HVVNT Cà Mau:

Nhằm khắc phục và đem đến những điều kiện tốt cho doanh nghiệp và người dân có thể tương tác, tìm hiểu thông tin lẫn nhau, ban tổ chức đã đổ hơn 20 khối cát và cắt cỏ để mặt bằng phiên chợ tốt hơn.

Một số hình ảnh Ban tổ chức san lấp mặt bằng tại huyện Ngọc Hiển để phục vụ doanh nghiệp và người dân đến tham quan, mua sắm

Đây không phải là lần đầu ban tổ chức san lấp mặt bằng ngay tại thời điểm phiên chợ diễn ra, còn nhớ ở phiên chợ HVVNT tỉnh Bình Phước đầu năm 2016, cả chục khối cát cũng được ban tổ chức san lấp khi thời tiết mưa nhiều, và còn nhiều phiên chợ như thế trước đó nữa…

Trong 3 ngày diễn ra phiên chợ (12 – 14.12.2016) mưa nhiều nên lượng người dân đến phiên chợ mua sắm khá ít. Đa phần các doanh nghiệp chưa có nhiều cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất đến người tiêu dùng địa phương.

Dù phiên chợ lần đầu tiên này thời tiết không thuận lợi, nhưng các doanh nghiệp tin rằng, với đặc điểm kinh tế và văn hóa vùng sông nước, nhiều sản phẩm có mặt trong phiên chợ hứa hẹn sẽ phục vụ tốt và làm hài lòng người dân nơi đây.

Doanh nghiệp vẫn không thôi hy vọng, đành hẹn người dân Ngọc Hiển ở phiên chợ HVVNT lần sau…

Phát 60 phần quà cho hoàn cảnh khó khăn

Ban tổ chức và các doanh nghiệp đã phát 60 phần quà cho 30 hộ nghèo và 30 em học sinh nghèo hiếu học huyện Ngọc Hiển, đây là những phần quà của các doanh nghiệp, như: Tâm Lan (trà), Cholimex (nước tương), Duy Tân (giỏ xách, bình đựng nước), Lix (bột giặt, nước rửa chén), Honjianda (đèn sạc), Bidrico (nước ngọt), Qui Phúc (ghế nhựa), Đông Thịnh (tập học sinh), Vissan (xúc xích).

HVVNT