Một chương trình HVVNT về huyện Đông Hải – Bạc Liêu năm 2015 thu hút đông đảo người tiêu dùng đến mua sản phẩm. Ảnh: TL

Chương trình do Trung tâm BSA phối hợp cùng sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Phiên chợ được tổ chức trong dịp cuối năm Âm Lịch 2017 nên dự kiến lượng người tiêu dùng đến mua sắm phục Tết sẽ tăng cao.

Với mong muốn phiên chợ sẽ tạo ra cơ hội mua sắm nhiều mặt hàng Việt với giá ưu đãi cùng khuyến mại lớn, chương trình thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Các doanh nghiệp về ngành nhựa có Duy Tân, Tý Liên, Vinh Cơ; dụng cụ nhà bếp có Nhôm nhựa Kim Hằng, V.C.L; Sản phẩm lau nhà có Hoàn Mỹ; Kim khí gia dụng có Qui Phúc; đèn sạc các loại có Hoành Kiến Đạt Long An.

Ngành hóa mỹ phẩm có các doanh nghiệp: Mỹ Hảo với nước rửa chén, nước xả vải; Bột giặt Lix; Mỹ phẩm Thảo Dược.

Tham dự chương trình HVVNT tại Bạc Liêu lần này có khá nhiều các doanh nghiệp trong nhóm ngành thực phẩm, như: Cholimex, Thái Long với các loại nước chấm, nước mắm và gia vị; Vissan với xúc xích, đồ hộp các loại; Tân Việt Sin; Trà Tâm Lan

Cuối cùng là các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành hàng thời trang, như: Hưng Thành Tài với chăn, drap, gối, nệm; may Tây Đô với quần áo công sở nam; Việt Hưng với quần áo thời trang nam, nữ; Hanosimex chuyên về quần áo thời trang nam, và cuối cùng là doanh nghiệp Parvati chuyên bán các loại khăn bông.

Hai thị trường có sức mua tốt

Phiên chợ HVVNT huyện Đông Hải diễn ra từ ngày 6 – 8.01.2017 tại khu chợ đêm Gành Hào. Đặc biệt, thị trường huyện Đông Hải đang là thị trường phá kỷ lục về doanh số của phiên chợ HVVNT khi đạt gần 2 tỉ đồng sau 3 ngày doanh nghiệp bán hàng.

Phiên chợ tại huyện Phước Long được tổ chức từ ngày 10 – 12.01.2017 tại Trung tâm văn hóa thiếu nhi cũng được doanh nghiệp quan tâm vì đây là thị trường có sức mua ổn định và bà con chuộng hàng Việt qua từng năm.

HVVNT