Vàocác ngày 15, 16 và 17.8.2016 tới đây, tạitrung tâm thương mại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phiên chợ sẽ tiếp tục, làm cầu nối giữa các doanh nghiệphàng Việt với bà con địa phương này.

Châu Đứclà một huyện nông nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nông dân chủ yếu canh tác,trồng các loại cây lâu năm như: cao su, cà phê, tiêu, điều, cây ăn trái và cáccây hoa màu như: bắp, khoai mì, đậu…

Mặt bằngtổ chức phiên chợ Hàng Việt về nông thôn nằm ngay phía trước Trung tâm thương mạihuyện Châu Đức, có nền xi măng. Đây cũng là vị trí đắc địa khi có tuyến giaothông chính của huyện chạy qua.

Người dân Châu Đức hào hứng với phiênchợ HVVNT được tổ chức năm 2009

Ảnh: TL

Theokhảo sát của BTC phiên chợ HVVNT, Trung tâm thương mại huyện Châu Đức có trên 100tiểu thương. Diện tích trung tâm này khá lớn, tuy nhiên hàng hóa kinh doanh tạiđây không thật sự đa dạng, chủ yếu là các sản phẩm thời trang.

Theo tìmhiểu, các mặt hàng bày bán nhiều và có sực tiêu thụ tương đối tại huyện này tậptrung nhiều vào các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày của nông dân.Trong đó, nước rửa chén Mỹ Hảo có độ hiện diện khá tốt, sau đó là các sản phẩmcủa Sunlight, Lix, Aba, Omo, Net… Trung bình những người chuyên kinh doanh cácsản phẩm này có thu nhập từ 500.000 – 700.000/ngày.

Các sảnphẩm may mặc có thương hiệu như: Nhà Bè, Việt Tiến, Tây Đô cũng được người dânquan tâm và sức tiêu thụ mạnh dù giá khá cao. Tuy nhiên, các gian hàng bày bánsản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu chiếm tỷ lệ rất nhỏ (khoảng vài gianhàng) trong trung tâm thương mại này.

Tạiđây, các sản phẩm nhựa, nhựa gia dụng của các doanh nghiệp Tý Liên, Duy Tân,Qui Phúc được ưa chuộng, nhất là các mặt hàng bàn ghế, xô chậu… được tiêu thụ mạnhnhất.

Ngoàira, người dân địa phương này cũng thường xuyên tiêu thụ lượng lớn các mặt hàng cóthương hiệu như Chinsu, Cholimex, Barona…

Theođánh giá, nhiều cửa hàng có doanh số bán cao, doanh thu trung bình trên 2tr/ngày.

Quýdoanh nghiệp quan tâm vui lòng tải thông tin về kế hoạch phiên chợ tại đây. Và phiếu đăng ký phiên chợ tại đây.

Hạnchót nhận phiếu đăng ký: Trước 16 giờngày 08.08.2016

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưởngdự án: Lê Minh Quân ĐT: 0919.639.546

Phụtrách địa phương: Phạm Quốc Tâm ĐT:0989.985.497

Phụtrách Doanh Nghiệp: Lương Vũ Trọng NghĩaĐT: 0936.237.372

Viết bởi BSA