Vào 13g30 ngày 26/09/2018 tới đây, tại Trung tâm hội nghị Metropole – 216 Lý Chính Thắng P.9 Q.3, diễn ra hội thảo: “Nâng cao sức cạnh tranh trong ngành thực phẩm thông qua tiêu chuẩn và thương hiệu”.

Hội thảo do Hội DN HVNCLC và Dự án HVNCLC – Chuẩn hội nhập tổ chức, Ban Quản lý an toàn thực phẩm, Hội Lương Thực Thực phẩm Tp.HCM phối hợp thực hiện.

Doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm sẽ có được nhiều thông tin hữu ích từ hội thảo này

Hội thảo với nhiều nội dung nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích, cần thiết cho doanh nghiệp, gồm:

  • Xu hướng tiêu dùng thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới: Bà Châu Ngọc Hạnh – Quản lý cấp cao của Nielsen VN
  • Bài học từ người Thái: Chuyển đổi từ sản phẩm đại trà (mass product) sang sản phẩm sáng tạo (innovative product) qua ứng dụng công nghệ, sáng tạo.  Phần trình bày này do ông Nguyễn Duy Long – chuyên gia Hội DN HVNCLC chia sẻ
  • Công bố chương trình hợp tác hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp làm tiêu chuẩn – Đại diện Bộ KHCN là ông Phạm Xuân Đà, Cục Trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ KHCN
  • Thảo luận bàn tròn: Tuân thủ tự nguyện tiêu chuẩn để đưa sản phẩm ra thế giới
  • Những góc nhìn thực tế (Câu chuyện làm theo tiêu chuẩn của Công ty Huy Long An – Mỹ Bình với sự chia sẻ của ông Võ Quan Huy, giám đốc công ty; Và sự chia sẻ của giám đốc Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ, bà Lê Thanh Trúc)

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký theo link dưới đây:

https://goo.gl/forms/0FtvWfnR9pvJdKAz2

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Trinh – 094 460 7347 – Email: trinh.do@bsas.com.vn

Mr. Nghĩa – 0936.237.372 – Email: nghia.luong@bsas.com.vn

 

Trần Quỳnh