45 ĐH Pháp tư vấn du học tại ngày hội “Bienvenue en France!”

Ảnh minh họa

(Vietnamtimes) – Ngày hội lớn “Bienvenue en France!” do Campus France Vietnam – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 7 (TP.HCM) và 8/10/2017 (Hà Nội).

Với chủ đề “Môi trường và phát triển bền vững” ngày hội Bienvenue en France! năm 2017 nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp, như: du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề.

45 trường đại học của Pháp sẽ có mặt trong sự kiện này, trong đó có 7 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều trường Top trong các lĩnh vực thương mại, kỹ sư, khoa học chính trị và quản lý nhà hàng-khách sạn…

Khách tham quan sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia vào những hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp; trao đổi với ê-kíp Campus France và các cựu du học Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Đặc biệt, tới ngày hội cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo giới thiệu các trường đại học Pháp.

Những ai quan tâm có thể đặt hẹn để có một cuộc nói chuyện cá nhân 15 phút với đại diện của các trường đã lựa chọn thông qua trang web của ngày hội.

Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp ở mỗi thành phố…

Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày: 

  • 7/10/2017 tại TP.HCM (Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1)
  • 08/10/2017 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi – 40 Cát Linh, Quận Đống Đa).

Trang web chính thức của ngày hội Bienvenue en France!www.bienvenueenfrance-vietnam.com

N.Đ.T