Á hậu Thùy Dung tập luyện chăm chỉ trước cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017

(Vietnamtimes) – Á hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung cho biết nhờ quá trình tập luyện chăm chỉ, cô đã đạt được chỉ số hình thể như mong muốn, sẵn sàng chinh phục mọi phần thi tại Hoa hậu Quốc tế 2017.

Trong những năm gần đây, các sân chơi nhan sắc có xu hướng đề cao vẻ đẹp tri thức thế nhưng hình thể của thí sinh luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bởi vẻ ngoài vẫn là một trong những điều kiện quan trọng giúp các hoa hậu đại diện cho các quốc gia khác nhau chinh phục được trái tim của khán giả.

Để chuẩn bị cho kỳ thi Hoa hậu quốc tế 2017, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung đã buộc phải tuân thủ một chế độ tập luyện và chế độ ăn nghiêm ngặt để đạt được vóc dáng tốt nhất.

“Thực tế trong những năm gần đây, theo quan sát của tôi ở các đấu trường nhan sắc danh giá, nhiều thí sinh không có hình thể đẹp vẫn có thể tiến sâu bởi ở họ hội đủ sự tự tin cần thiết. Họ tin vào chính mình và biết cách làm cho sự khác biệt của bản thân trở nên thú vị. Hơn hết, theo tôi, sức cuốn hút, quyến rũ của người phụ nữ ở thời đại này không còn gói gọn trong hàm nghĩa về ngoại hình, mà đó còn chính là tri thức và sự thông minh”, Thùy Dung cho biết.

Thùy Dung đang vô cùng tự tin, háo hức để đến với phần thi bikini tại Hoa hậu Quốc tế 2016. Thùy Dung tự tin sự tươi mới của bản thân sẽ giúp cô toả sáng và tạo dấu ấn riêng với khán giả.

Với tỉ lệ hình thể lý tưởng như hiện tại, Thùy Dung cũng bật mí trang phục truyền thống, trang phục dạ hội của cô sẽ đảm bảo phô diễn được lợi thế trên. Hiện tại, người đẹp gần như đã hoàn tất những hành trang cuối cùng để chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản. Theo dự kiến, Thùy Dung sẽ đến “đất nước mặt trời mọc” sớm hơn vài ngày để thích nghi với thời tiết, có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Một số hình ảnh của Á hậu Thùy Dung trước thềm tham dự Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản trong tháng 11 tới đây.