Bánh tráng không nhúng nước hút hàng tại Lễ hội Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023

Trong rất nhiều sản phẩm chế biến từ nông sản Việt bán và giới thiệu tại Lễ hội: “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”, bánh tráng không nhúng nước của công ty Tân Nhiên được không ít người quan tâm vì tính năng khi ăn “không nhúng nước” của sản phẩm.
Tân Nhiên là đơn vị mới đây đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập và được trao tại Diễn đàn Mekong Connect 2022 ở Cần Thơ. Doanh nghiệp này cũng có cho mình chứng nhận OCOP 5 sao.
Ông Đặng Khánh Duy – Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên cho biết, chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập là minh chứng giúp doanh nghiệp đảm bảo thêm với người tiêu dùng về độ uy tín, tiêu chuẩn trong sản phẩm.
Với dòng sản phẩm bánh tráng siêu mỏng không nhúng nước giới thiệu tại Lễ hội Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”, ông Duy cho hay khi dùng sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi trong những món cuốn, vì sản có độ mỏng, dẻo, lại không bị rách.
“Người tiêu dùng có thể mua về dùng trong dịp Tết này, khi quây quần cùng nhau cuốn những món ngon dịp sum họp”, ông Duy nói.
Ngoài ra, đến với Lễ hội: “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”, Tân Nhiên còn mang đến dòng sản phẩm bánh tráng trộn, muối Tây Ninh. Trong đó, dòng bánh tráng trộn được đóng trong những bao bì đẹp mắt với nhiều vị khác nhau, phù hợp cho sở thích của từng người.
Em Huỳnh Thành Đạt, 16 tuổi cho biết, “khi đi học chúng em thường ăn bánh tráng trộn, ra đây thấy nhiều sản phẩm bánh tráng trộn sẵn, để trong bao bì đẹp mắt, có các vị khác nhau nên em cùng chúng bạn chọn mua khá nhiều. Các bạn em cũng như em, mỗi người chọn vài bịch bánh tráng trộn này”.
Trong khi đó, theo Chị Lê Quyên, nhà sống ở chung cư gần đó cho hay, “bánh tráng không nhúng nước này dịp Lễ hội Tinh hoa gia vị Việt nhà mình đã mua mấy bịch về ăn, thấy hài lòng. Nay gặp lại gian hàng ở đây tôi tiếp tục mua nhiều hơn để dùng cho những lần gia đình có anh em, bạn bè tới chơi, dùng làm gỏi cuốn”.
Được biết, hiện nay Tân Nhiên đã đạt tiêu chuẩn về ISO 22.000, tiêu chuẩn FSSC 22000, xuất khẩu đi các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Mỹ…
Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023” diễn ra từ ngày 27/12/2022 – 1/1/2023. Ngoài việc bày bán hơn 1.000 loại nông đặc sản, Lễ hội còn có nhiều hoạt động khác hướng về Tết cổ truyền như trò chơi dân gian, khu ẩm thực ngày tết, các chương trình khuyến mãi… Lễ hội do Hội DN HVNCLC, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), CLB doanh nghiệp dẫn đầu LBC, cùng phối hợp tổ chức. Chương trình cũng nhằm giúp kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp, các làng nghề truyền thống của cả nước đang kinh doanh, sản xuất các sản phẩm địa phương từ tài nguyên bản địa, là những sản phẩm OCOP, chỉ dẫn địa lý, sản phẩm nông thôn tiêu biểu của cả nước theo công nghệ xanh, sạch, an toàn; doanh nghiệp HVNCLC có tiêu chuẩn được trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến với người dân TP.HCM.
Ông Đặng Khánh Duy – Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên

Em Huỳnh Thành Đạt cùng nhóm bạn đến mua sản phẩm bánh tráng trộn sẵn với nhiều vị khác nhau

Bài, ảnh: T. Quỳnh