Bật mí bí quyết livestream bán hàng và chinh phục các thị trường tỷ dân

  14h chiều mai, 14/3, tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM, trong khuôn khổ Lễ Công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024 sẽ diễn ra Hội thảo “Bán hàng với công cụ và công nghệ mới & Chinh phục các thị trường tỷ dân” với các diễn giả và chuyên gia hàng đầu.

  Hội thảo sẽ diễn ra từ 14h đến 17h tại Phòng Đại Yến, Dinh Thống Nhất, quận 1, TP.HCM.

  Hội thảo mở đầu với Workshop “Gia tăng doanh thu hiệu quả bằng các công cụ online hiện đại – tiktokshop và livestreaming” dưới sự điều phối của chuyên gia về thương mại mạng xã hội và livestreaming – Livestreamer ViruSs.

  Tiếp đó sẽ là tham luận “Thâm nhập hiệu quả thị trường Ấn Độ như thế nào?” của chuyên gia nhượng quyền và khởi nghiệp bà Nguyễn Phi Vân và tham luận “Kinh nghiệm chinh phục thị trường Trung Quốc” của Chủ tịch Vinamit Nguyễn Lâm Viên.

  Chuyên gia Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Australia, từng giữ các vị trí cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ, nhượng quyền & phát triển kinh doanh cho các tập đoàn lớn tại châu Á, Trung đông, châu Phi & Đông Âu. Hiện bà Nguyễn Phi Vân là Chủ tịch Retail & Franchise Asia (Công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền), đồng thời là chuyên gia, cố vấn về quản trị thương hiệu và xây dựng thương hiệu quốc gia cho chính phủ Malaysia.

  Bà Nguyễn Phi Vân đã đạt giải thưởng quốc tế 2015 về Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ của hiệp hội bán lẻ toàn cầu. Bà cũng lọt vào Tốp 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong ngành nhượng quyền toàn cầu năm 2019 & 2020. Bà Nguyễn Phi Vân còn là tác giả nhiều quyển sách tiếng Anh & tiếng Việt bao gồm “Nhượng quyền khởi nghiệp – Con đường ngắn để bước ra thế giới”, “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”, “Go Global – An MSME Guide to Global Franchising”, “Tôi tương lai & thế giới”, “Tôi đi tìm tôi”, “Nym – Tôi của tương lai”, và gần đây nhất là “Mở cửa tương lai”.

  Ông Nguyễn Lâm Viên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Vinamit, một trong những doanh nông tiên phong của Việt Nam. Năm 1991, ông thành lập công ty Vinamit tại Bình Dương và hiện là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực khai thác và chế biến nông sản ứng dụng công nghệ cao. Sản phẩm của Vinamit hiện có mặt tại khắp các hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong nước và đã xuất khẩu sang một loạt các thị trường như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, các nước EU… với các chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới như Organic USDA, Organic EU, Kosher, FDA, Halal…

  Livestreamer ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, là một nam YouTuber, streamer, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Khởi đầu sự nghiệp với tư cách một streamer trong các trò chơi điện tử, ViruSs nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và hiện được coi là chuyên gia về thương mại mạng xã hội và livestreaming.

  Lễ công bố HVNCLC 2024 với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”, sẽ diễn ra tại Hội trường Thống Nhất, số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM vào ngày 14/3. Sự kiện có mặt hơn 500 doanh nhân, hơn 100 khách mời, hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông.

  Hội DN HVNCLC trân trọng cám ơn Quý Doanh nghiệp trong cộng đồng DN HVNCLC, DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập đã đồng hành, tài trợ hiện kim, hiện vật…. chung tay tổ chức trang trọng Lễ công bố HVNCLC 2024!