Để chuẩn bị cho thành công của hội chợ HVNCLC Buôn Ma Thuột 2018, diễn ra từ 18 – 23/12/2018, Ban tổ chức sẽ tổ chức chương trình bốc thăm chọn gian hàng dành cho 170 doanh nghiệp tham gia Hội chợ HVNCLC Buôn Ma Thuột 2018 vào sáng 7/12 tới.

Theo BTC, Buổi bốc thăm sẽ diễn ra từ 8h đến 12h ngày 7/12/2018 (thứ 6) tại Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam (Phòng 602, lầu 6) số 116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. HCM

Các doanh nghiệp được hướng dẫn sơ đồ gian hàng khi bốc thăm

Chương trình củ thể:

Từ 08h00: Bốc thăm các ngành hàng: Gia Dụng, Dệt, May, Da, Thời Trang, Hoá mỹ phẩm, Dịch vụ…

Từ 10h00: Bốc thăm ngành hàng: Thực phẩm, Dược phẩm

Các đơn vị cần có mặt đúng giờ theo thời gian quy định cho ngành hàng, ghi danh xác định thứ tự bốc thăm và nhận tài liệu tại bàn đăng ký và tiến hành bốc thăm chọn gian hàng. Trường hợp vắng mặt, doanh nghiệp phải thực hiện theo sự sắp xếp của BTC.

Mọi thông tin về cách thức bốc thăm vui lòng liên hệ: Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao

60/2 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 3820 2797117 hoặc 116

Hotline : 0967 123 420

Bốc thăm chọn gian hàng tạo được sự công bằng cho các doanh nghiệp tham gia tại Hội chợ HVNCLC Buôn Ma Thuột sắp tới

Từ ngày 18 đến 23/12 tới, Hội chợ HVNCLC sẽ diễn ra tại Công viên Ama Thuột, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Lần thứ 4 đến với người dân Buôn Ma Thuột, hội chợ sẽ có sự tham gia của 170 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng, trưng bày, triển lãm và giới thiệu đến người tiêu dùng hàng chục ngàn sản phẩm mang nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Lần thứ 5 trở lại với người dân Tây Nguyên, ngoài việc trưng bày, triển lãm sản phẩm, tiếp cận người tiêu dùng, Hội chợ HVNCLC lần này còn có các hoạt động hấp dẫn khác như: Giới thiệu sản phẩm tại Ngôi nhà chung, góc Phiên chợ Xanh tử tế với hàng trăm mặt hàng nông đặc sản sạch từ khắp mọi miền đất nước; Chuyến xe bất ngờ với hàng nghìn sản phẩm miễn phí từ các doanh nghiệp tham gia hội chợ; chương trình Đại hội Bếp chiến – nơi có 10 đội chơi sẽ trổ tài chế biến các món ăn và thành phần bao giám khảo là những khách hàng đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Tại buổi bốc thăm, BTC sẽ thông tin đến doanh nghiệp về cơ sở hạ tầng, thị trường, các hoạt động truyền thông… liên quan đến hội chợ và những điều cần lưu ý của doanh nghiệp

Ngoài ra, các chương trình như: Thử thách người tiêu dùng, Ngày hàng đồng giá, We Win, Bốc thăm trúng thưởng…. sẽ là cơ hội để người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, do các doanh nghiệp Việt sản xuất.

Người tiêu dùng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trên vé vào cổng và tham gia các hoạt động của Hội chợ với các quà tặng giá trị từ các thương hiệu uy tín tài trợ như: Minh Long 1, Megasun, Điện gia dụng Hoành Kiến Đạt, May Tây Đô, Bitis, Tân Quang Minh, Thái Tuấn, Tân Lợi Phát, Bluestar, Namilux, Lương Quới, Bích Chi,Thanh Quốc, Cỏ May, võng Ban Mai…

Sơ đồ Hội chợ HVNCLC Buôn Ma Thuột 2018, được tổ chức tại Công viên Ama Thuột, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài & ảnh: Anh Tuấn