1. Tại sao ban tổ chức chương trình không thu thập hồ sơ doanh nghiệp ứng viên HVNCLC ngay từ đầu để làm cơ sở cho người tiêu dùng có căn cứ bình chọn HVNCLC năm nay?

Chương trình ứng viên HVNCLC là chương trình nhằm giúp doanh nghiệp có mong muốn tham gia chương trình HVNCLC tự giới thiệu các sản phẩm và bản thân doanh nghiệp đến người tiêu dùng, tiếp thị thông qua kênh báo Sài Gòn Tiếp Thị. Chương trình này không ảnh hưởng đến quá trình điều tra bình chọn vì phương thức điều tra không bình chọn theo danh sách có sẵn mà tuỳ thuộc do người tiêu dùng lựa chọn.

Do phải tập trung vào công tác chuyển giao chương trình và chuẩn bị cho hoạt động năm 2012 nên chương trình Ứng viên HVNCLC tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên chất lượng điều tra vẫn được bảo đảm.

2. Có người tự xưng là đại diện cho ban tổ chức chương trình HVNCLC đề nghị doanh nghiệp đóng góp 200 triệu đồng để được cấp chứng nhận HVNCLC, chi phí này có đúng không? Có phải đây là khoản phí để được đạt danh hiệu HVNCLC hay không?

Cuộc điều tra, bình chọn trải qua các giai đoạn:

1. Giai đoạn điều tra tại hiện trường

2. Tổng hợp kết quả

3. Liên hệ để thông báo với doanh nghiệp và đề nghị doanh nghiệp nộp hồ sơ (theo mẫu) để thẩm định (đây mới là giai đoạn doanh nghiệp tham gia vào chương trình bằng cách thực hiện hồ sơ và gởi về cho ban tổ chức)

4. Sau khi thẩm định với các tiêu chí của chương trình, ban tổ chức công bố kết quả doanh nghiệp đạt danh hiệu trên các phương tiện truyền thông.

Trong toàn bộ quá trình trên, doanh nghiệp không phải đóng bất cứ khoản phí nào.

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có thắc mắc, xin liên hệ:

Ban Hàng Việt, báo Sài Gòn Tiếp Thị

25 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

ĐT: 9305473 (số nội bộ 141, gặp chị Nguyễn Thị Thanh Huyền)

Email:dieutra@sgtt.com.vn

Hội Doanh nghiệp HVNCLC

Số 72/5F Trần Quốc Toản, P.8, Q.3

ĐT: 0937102797 (gặp chị Đức Minh, chánh văn phòng hội)

Email: ducminh@bsa.org.vn.

Viết bởi BSA