Lại một mùa xuân nữa lại đến, không khí tết đang tràn ngập khắp phố lớn, ngõ nhỏ, chị em phụ nữ lại bận rộn, tất bật chuẩn bị mua sắm để không khí ngày tết thêm đầm ấm, trọn vẹn, đặc biệt là những mâm cơm ngon miệng quây quần bên gia đình.

Trong đó các món ăn được chế biến từ Bột Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ (Ông Già Ấn Độ) đã trở thành những món ăn được ưa chuộng hàng đầu trong căn bếp của phụ nữ Việt và là một phần ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ đặc biệt là món “Cà Ri”.

Bí kíp về hương vị Cà Ri được mang đến Việt Nam bởi một người Ấn Độ chính gốc, cùng với vốn sống và sự hiểu biết về nền văn hóa ẩm thực của người Việt, Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ đã được sáng tạo phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, khởi đầu cho một loại Cà Ri mang hương vị đậm bản sắc Việt.

Với hương vị riêng, sản xuất từ hơn mười loại nguyên liệu thiên nhiên như nghệ, quế, đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, gừng,…,

Hơn 60 năm qua, Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ  vẫn vẹn nguyên hương vị thơm nồng quyến rũ.

Tinh Túy trong nguyên liệu thiên nhiên, luôn là khẩu hiệu và tiêu chí đặt ra trong từng sản phẩm đã trở thành một trong những gia vị vô cùng quan trọng để tạo nên bí quyết bữa cơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco – tiền thân là Công ty Thực Phẩm Việt Ấn với hơn 60 năm kinh nghiệm trên thị trường, Gia vị Vianco -Việt Ấn luôn in sâu trong mỗi tâm thức của người dùng đó chính là những sản phẩm: Bột Cà Ri Việt Ấn, Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Bột Ngũ Vị Hương hiệu Con Nai, Bột Ngũ Vị Hương Phi Mã, Bột Vani hình Con Bươm Bướm…

TH

Viết bởi Quỳnh Trần