Ngày 30/9/2019 công ty Cỏ May đã khai trương văn phòng mới tại số 954 – 956 Nguyễn Văn Linh, khu phố Mỹ Toàn 3, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Q.7, TP.Hồ Chí Minh.

Văn phòng mới của Cỏ May với 4 mặt sàn là nơi để làm việc và giới thiệu sản phẩm, với diện tích gần 1.000 mét vuông.

Ông Phạm Minh Thiện tại buổi khai trương văn phòng mới

Địa điểm này tọa lạc ở vị trí hội tụ những điều kiện thuận lợi về giao thông và kinh tế, gần các trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ triển lãm lớn nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt là các tuyến đường kết nối miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành đầu mối giao thương quan trọng của Cỏ May với các đối tác tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là các đối tác nước ngoài.

Ngoài sản phẩm chủ lực là gạo, văn phòng mới cũng là nơi giới thiệu, trưng bày nhiều dòng sản phẩm khác của Cỏ May, như: như tinh dầu, nước,…

Hiện nay, nói riêng về ngành hàng gạo, Cỏ May đã có hơn 35 đại lý trên cả nước, trải đều ở các  tỉnh miền Trung, Bắc Trung Bộ, Bắc Bộ, miền Tây. Riêng tại TP Hồ Chí Minh, hiện toà nhà Cỏ May Sài Gòn được xem là nơi diễn ra các giao dịch giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Văn phòng mới của Cỏ May là nơi giới thiệu nhiều sản phẩm của Cỏ May

Tại sự kiện, ông Phạm Minh Thiện, CEO Cỏ May cho biết: “Thời gian tới, Cỏ May tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm nông nghiệp sáng tạo, mang lại giá trị gia tăng cao cho từng sản phẩm mà người nông dân trồng trọt. Từ đó góp phần nâng cao mức sống và chất lượng cuộc sống người nông dân. Đưa Cỏ May thành một trong những biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm gạo, thức ăn thủy sản, bao bì và là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để nghiên cứu thực nghiệm và sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu nông nghiệp có giá trị gia tăng cao”.

Cỏ May do cố doanh nhân Phạm Văn Bên sáng lập nên tại tỉnh Đồng Tháp. Gần 40 năm gắn bó cùng nền nông nghiệp tại đồng bằng sông Cửu Long, những sản phẩm do Cỏ May tạo ra gắn liền với cây lúa, con cá tra, và tạo một mối quan hệ mật thiết với người nông dân trong quá trình làm ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị gia tăng cao. Tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ nông nghiệp; ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại; kết tinh tài hoa và trí tuệ của con người để chiết xuất và sản xuất ra các sản phẩm độc đáo, có giá trị gia tăng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cao của các thị trường xuất khẩu và nội địa, mang lại giá trị cao hơn so với việc làm nông nghiệp truyền thống.

Vì những đóng góp tích cực giúp nâng tầm sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cùng đạo đức kinh doanh cốt lõi, Cỏ May đã nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như: Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng cho ông Phạm Văn Bên năm 2015, Huy chương Vàng và Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đối với Gạo Cỏ May, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt liên tiếp từ 2009 đến 2015, Chứng nhận đạt danh hiệu Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam năm 2014… Cùng với đó là  chứng nhận quốc tế GlobalGAP, ISO22000.

Viết bởi Quỳnh Trần