Bé Thạch Thị Sui (9 tuổi – Sóc Trăng) chụp hình cùng đại sứ hàng Việt

Đối với hơn 100 em đến từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như Trà Vinh, Sóc trăng, Cần Thơ hay là các con em của chiến sĩ Trường Sa ở Vũng Tàu, quanh năm chỉ biết hai mùa mưa nắng thì thật sự tiết trời Đà Lạt sẽ khiến các em cảm thấy lạnh. Thế nhưng thời tiết không thể làm các em bị lạnh bởi cơ thể các em đã được bảo vệ bằng những bộ quần áo ấm do công ty thời trang Nguyên Tâm Foci thiết kế và may riêng cho trại hè, còn tâm hồn các em đã được chăm sóc, quan tâm của những người thầy cô, anh chị phụ trách đoàn trong những ngày xa gia đình.

Bà Ngô Thị Báu, TGĐ công ty Foci chia sẻ: “Chúng tôi được chia sẻ niềm vui khi nhìn thấy các em mừng rỡ reo lên khi được nhận quần áo mới của những trại hè lần trước, nên mỗi năm, Foci cố gắng may quần áo đẹp hơn, ấm áp hơn, chất lượng tôt hơn nữa cho các em có những ngày hè thực sự ý nghĩa”.

Trong cuộc thi viết cảm tưởng, em Nguyễn Ngọc Kim Ngân (Bến Tre) tâm sự “khí hậu nơi đây se lạnh nên khi vừa đến em cũng không quen cho lắm và sinh hoạt ở nơi đây cũng khác ở nhà. Trời càng tối càng lạnh,… nhưng chúng em vẫn luôn cảm thấy ấm áp và luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc của cô Thúy (phụ trách đoàn) nhắc nhở em phải luôn đi vớ, đội mũ và mặc bộ đồ ấm để không bị lạnh trong suốt trại hè.”

NguyễnPhương