Đại diện hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM – đơn vị khởi xướng CLB dành cho tiểu thương chợ truyền thống mang tên “Người bán hàng số 1” – trả lời như sau: Tất cả tiểu thương có đăng ký kinh doanh tại các chợ truyền thống đều có thể tham gia vào câu lạc bộ này. Hiện nay, số thành viên đã đăng ký tham gia là 250 tiểu thương và mười ban quản lý (BQL) chợ.

Chủ nhiệm lâm thời CLB hiện nay là bà Nguyễn Thị Mai, nguyên phó BQL chợ Bàn Cờ (quận 3, TP.HCM) và phó chủ nhiệm lâm thời CLB là bà Phạm Thị Cang, tiểu thương chợ Hoà Hưng (quận 10, TP.HCM).

Tham gia CLB Người bán hàng số 1, các tiểu thương vừa có cơ hội nâng cao trình độ kinh doanh, vừa có sân chơi riêng trong sinh hoạt văn hoá, giải trí và đặc biệt gắn kết hơn với các doanh nghiệp Việt Nam, thông qua các hoạt động như: tập huấn kỹ năng bán lẻ hiện đại; nhận ấn phẩm nội bộ về cẩm nang người bán lẻ; tham quan nhà máy của doanh nghiệp; tham gia gameshow Người bán hàng số 1; thi ca hát; có đường dây nóng để phản hồi nhanh những vấn đề gặp phải khi bán hàng Việt…

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Văn phòng hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, địa chỉ 72/5F Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TP.HCM. Điện thoại 0978147081 gặp cô Hoàng Anh hoặc gửi mailclbnbhs1@bsa.org.vn.

TheoBích Thảo (báo Sài Gòn Tiếp Thị)