Phiên chợ hàng Việt về nông thônbắt đầu từ huyện Bù Đăng (17 – 19.03) đến Lộc Ninh (21 – 23.03) và Phước Long(25 – 27.03) có sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp với khoảng 40 gian hàng.

Chuyến xe bất ngờ đã mang đến cho bà con huyện Bù Đốp – Bình Phước những món quà ý nghĩa. Ảnh: TL

Ngoài gian hàng đặc sản Trà Vinh,trong lần thứ 10 Trung tâm BSA tổ chức phiên chợ tại Bình Phước còn có nhiềudoanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau tham gia.

Theo đó, nhóm ngành hàng đồ gia dụnggồm các doanh nghiệp như Duy Tân, Kim Hằng, Hoàn Mỹ, Qui Phúc, V.C.L, Hoành KiếnĐạt Long An. Đây là những doanh nghiệp theo khảo sát trước đó từ Dự an Hàng Việtvề nông thôn của Trung tâm BSA họ đã có thị trường và được bà con tin dùng.

Ngành hàng hóa mỹ phẩm với cácdoanh nghiệp: Mỹ Hảo, Lix, Mỹ phẩm Thảo Dược, Mỹ phẩm Sài Gòn

Nhiều nhất là các doanh nghiệp đếntừ ngành hàng thực phẩm, gồm nhiều nhãn hàng đã tham gia chương trình nhiều nămcũng như những doanh nghiệp mới tham gia gần đây, như: Cholimex, Tân QuangMinh, Tân Việt Sin, Trà Tâm Lan, Nhã Thy, Thực phẩm Bích Chi, Hải Lộc(SeaGifood), Thái Long, Nutifood, Hoàng Nam.

Trong khi đó, ngành hàng thờitrang, có các doanh nghiệp gồm: Hưng Thành Tài, Tây Đô, Thời Trang Việt Hưng, Hanosimex,Thế Giới Túi Xách, Giày Đông Thịnh, May Nhân Hiền

Một doanh nghiệp ngành dược, thuốcsát trùng là Cần Thơ CPC cũng gia nhập phiên chợ này.

Doanh nghiệp có thể xem thêmthông tin thị trường ba huyện mà Trung tâm BSA tổ chức phiên chợ HVVNT lần thứ10 ở Bình Phước tại đây.

HVVNT