Trong 150 doanh nghiệp với 350 gian hàng tham dự Hội chợ HVNCLC tại Đồng Nai từ ngày 28/8 – 2/9 tới đây, có rất nhiều doanh nghiệp khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng.

Ở hầu hết các ngành hàng, lĩnh vực người tiêu dùng khi đến tham quan, mua sắm đều có thể đem về cho mình những phần quà ý nghĩa.

Sắm đồ cho năm học mới

Với công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long, tại hội chợ lần này, gian hàng của Thiên Long nằm ngay ngay cổng số 1 của đường Nguyễn Ái Quốc. Thiên Long đem đến hội chợ với sự nổi bật của ba nhãn hàng là dụng cụ mỹ thuật Colokit, dụng cụ học sinh điểm 10 và dụng cụ văn phòng FlexOffice.

Gian hàng Thiên Long tại các Hội chợ HVNCLC luôn có sự thu hút với người tiêu dùng

Tại hội chợ HVNCLC Đồng Nai, Thiên Long sẽ giới thiệu đến khách hàng khoảng 40 sản phẩm chủ lực trong mùa tựu trường năm nay, trong đó có nhiều sản phẩm nổi bật như bút máy chuyên sử dụng ống mực Điểm 10, tập tô màu thông minh 4D và bút bi với đầu bút hai viên bi…

Thiên Long áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua sắm tại gian hàng, cụ thể như sau:

–         Mua sản phẩm Thiên Long giá trị từ 50.000 sẽ được nhận 1 phần quà

–         Mua 2 cây bút máy được tặng 1 hộp mực.

–         Mua sáp màu được tặng giấy tô màu.

Đặc biệt, các em thiếu nhi có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm sáp nặn Colokit ngay tại gian hàng Thiên Long. Theo đó, mỗi bé sẽ được phát một phần sáp nặn và bức ảnh con vật cần nặn. Trong vòng 5 phút, bé nào  nặn được thành phẩm sinh động nhất sẽ nhận một phần quà từ Colokit.

Ngoài ra, khi đến với gian hàng Thiên Long, khách hàng còn được tham gia trò chơi “Thử tài tinh mắt” và “Trò chơi ghép hình”…

Các em thiếu nhi luôn hứng thú với các trò chơi tại gian hàng Thiên Long

Doanh nghiệp ba lô, túi sách Hasun cũng có những khuyến mãi, giảm giá cho các em học sinh nhân mùa tựu trường năm học mới khi mua cặp sách, ba lô…

Một doanh nghiệp khác chuyên về quần áo trẻ em là Minh Long Hưng cũng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, ông Lý Thành Sinh, giám đốc công ty Minh Long Hưng cho biết, Hội chợ HVNCLC Đồng Nai là dịp đầu năm học mới, Minh Long Hưng khuyến mãi, giảm giá từ 20 – 30% trên nhiều sản phẩm quần áo màu, hàng viền.

Nhất là các bé học sinh các lớp lớp trồi, lá, mầm sẽ có thêm các chương trình tặng quà khác, ông Sinh nói.

Những doanh nghiệp khác cũng có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm cho người dùng khi đến hội chợ Đồng Nai.

Cụ thể, doanh nghiệp Qui Phúc có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá các sản phẩm đến 20%, nhiều gameshow vui nhộn có thưởng… Ngoài ra, khách hàng chụp hình lưu niệm với không gian cà phê tại gian hàng Qui Phúc và check in trên Facebook sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị khác.

Một chương trình gameshow tại gian hàng Qui Phúc thu hút người tiêu dùng

Còn tại gian hàng cà phê Mê Trang có chương trình: uống cà phê sạch miễn phí tại gian hàng trong thời gian: Sáng từ 8h đến 11h; Chiều từ15h tới 18h; Tối từ 18h30 tới 21h.

Ngoài ra, người tiêu dùng khi đến mua sắm tại Hội chợ HVNCLC Đồng Nai, khi mua vé vào cổng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng, trong đó có bộ Hộp quà Vip của cà phê Mê Trang.

Khách hàng có cơ hội trúng thưởng những sản phẩm trên của Mê Trang

Hội chợ HVNCLC Đồng Nai 2018 có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với 350 gian hàng, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện Đồng Nai, số 01 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Hội chợ hoạt động từ ngày 28/8 đến 2/9/2018.

Bài, ảnh: Trần Quỳnh