Bùng nổ cùng chương trình ưu đãi “Tháng 8 tôn nét nàng” cùng Ngọc Thẩm

Chào đón tháng mới, tháng cuối mùa hè cũng Ngọc Thẩm Jewelry cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các mẫu trang sức trong bộ sưu tập hè mới nhất đến từ nhà Ngọc Thẩm. Bên cạnh các ưu đãi, Ngọc Thẩm còn tặng các phần quà hấp dẫn khi mua sắm trong thời gian này.
Chương trình diễn ra từ ngày 01.08 đến hết ngày 14.0802023 tại các cửa hàng của Ngọc Thẩm. Cụ thể như sau:
  • Các sản phẩm trang sức ngọc trai có phát sinh tiền công sẽ được giảm trực tiếp 10%

  • Giảm trực tiếp 7% đối với các loại trang sức vàng có phát sinh tiền công

  • Giảm trực tiếp 5% đối với các loại trang sức Ý và kim cương có phát sinh tiền công

Đặc biệt hơn hết, với 300 đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, bạn sẽ được tặng 01 túi tote độc quyền từ Ngọc Thẩm Jewelry. Các sản phẩm trang sức vàng, kim cương, ngọc trai được thiết kế và gia công bởi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, mang đến độ tĩ mĩ cao và chỉn chu trong từng chi tiết.
Mùa hè này, Ngọc Thẩm vừa cho ra mắt bộ sưu tập Summer Breeze, trong bộ sưu tập hè này, trang sức Ngọc Thẩm kết hợp cùng với chất liệu đá Swarovski tạo nên nhiều thiết kế đẹp nhẹ nhàng và tinh tế dành cho phái nữ. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa hè trong veo kết hợp cùng những họa tiết đặc trưng, bộ sưu tập Summer Breeze phù hợp sử dụng trong mùa hè với sự nhẹ nhàng, trong trẻo.

Tỏa sáng chẳng thể rời mắt cùng những thiết kế lộng lẫy, đón ưu đãi cực hấp dẫn cùng Ngọc Thẩm. Nhanh tay mua sắm tại cửa hàng hoặc xem thêm thông tin tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry