Chả cá hải sản Hoa Doanh ra mắt diện mạo mới hấp dẫn

102
Chả cá hải sản là món ăn Hàn Quốc được Hoa Doanh cho ra mắt và nhanh chóng nhận được sự yêu thích và đón nhân từ người tiêu dùng. Với 2 hương vị chính là vị truyền thống và vị ớt xiêm xanh hấp dẫn. Nay chả cá hải sản Hàn Quốc đổi mới diện mạo bắt mắt với 2 màu sắc nổi bật và vẫn giữ nguyên hương vị để bạn và gia đình cùng thưởng thức.
Có thể nói đây là một trong số những món ăn cực “hot” tại hàn không chỉ bởi vị đậm đà của chả cá mà còn mê mẩn người dùng bởi độ dai giòn độc đáo. Hoa Doanh đã biến tấu thêm vị ớt xiêm xanh cho sản phẩm để tăng độ cay thơm và kích thích vị giác khi sử dụng. Chả cá hải sản Hoa Doanh được làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn, trải qua quá trình chế biến tạo nên sản phẩm thơm ngon, phục vụ bữa ăn cho người tiêu dùng.

Đây chắc hẳn là món ăn gây thương nhớ cho những ai đã từng thưởng thức qua. Lớp vỏ bên ngoài dai nhẹ hoà với độ mọng của hải sản và mùi thơm từ hải sản giúp món ăn trở nên hấp dẫn. Bên cạnh hương vị truyền thống, vị ớt xiêm xanh sẽ mang đặc trưng mùi ớt, vị cay the kích thích vị giác.
Được đóng gói chắc chắn, sản phẩm đông lạnh tiện lợi nên bạn dễ dàng bảo quản, chế biến và sử dụng. Bên cạnh chiên hay hâm nóng bạn cũng có thể kết hợp chả cá hải sản Hoa Doanh với nước súp rau củ, xương thịt, dùng cùng bánh gạo cay,…. để tăng độ ngon và đa dạng món ăn cho gia đình mình.

Hoa Doanh nay đã đổi mới diện mạo cho 2 phiên bản chả cá hải sản truyền thống và ớt xiêm xanh để thổi bùng hương vị và thu hút hơn. Với những gam màu vô cùng nổi bật, chắc hẳn đây sẽ là phiên bản chả cá hải sản mà bạn không thể chối từ.
 Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Hoa Doanh tại khắp các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm về Hoa Doanh Foods tại:
Facebook:HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com