Chào đón 2 siêu phẩm hotdog xúc xích phô mai Hoa Doanh

13
Một trong những món ăn thu hút sự yêu thích của nhiều lứa tuổi được Hoa Doanh giới thiệu đến quý khách hàng là Hotdog xúc xích phô mai. Với hai loại hotdog xúc xích phô mai này, Hoa Doanh mang đến với hương vị chuẩn Hàn Quốc, thơm ngon và hấp dẫn.
Với các nguyên liệu quen thuộc như xúc xích, phô mai béo, khoai tây bùi kết hợp cùng lớp bột giòm rụm bên ngoài càng tăng thêm độ ngon cho sản phẩm. Được làm từ các nguyên liệu tuyển chọn, đảm bảo về độ sạch mang đến những trải nghiệm vị giác mới lạ, chất lượng và gần gũi với khách hàng.

Hotdog xúc xích phô mai đặc biệt: Đây là loại nguyên bản với hương vị chuẩn Hàn, xúc xích hảo hạng kết hợp cùng phô mai béo ngậy kích thích vị giác.

Hotdog xúc xích phô mai tẩm khoai tây: Biến tấu với lớp phủ khoai tây giòn bùi, sẽ đặc biệt hơn khi kết hợp cùng tương ớt hay các loại tương, xốt khác.
Khi dùng bạn chỉ cần chiên sản phẩm hoặc sử dụng lò vi sóng để quay, hương thơm nứt mũi, vị giòn rụm sẽ khiến bạn và gia đình mê mẩn. Mỗi sản phẩm được đóng gói riêng biệt để bạn dễ dàng mua sắm và thưởng thức. Hoa Doanh cam kết sản phẩm đẹp mắt từ bên ngoài và vị đậm đà bên trong sẽ mang đến những trải nghiệm vị giác mới lạ, chất lượng với mỗi khách hàng.

Hoa Doanh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm làm sẵn, những đặc sản vùng miền thơm ngon,  đậm đà và cực hấp dẫn. Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại các hệ thống siêu thị để bạn dễ dàng mua sắm. Xem thêm thông tin về sản phẩm và Hoa Doanh Foods tại:
Facebook: HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com