Chuỗi sự kiện “Phát triển bền vững” và Lễ ra mắt “Dự án cộng đồng lãnh đạo Xanh”

Vào lúc 9g sáng ngày chủ nhật (14/04/2024), “Cộng đồng lãnh đạo xanh”(GLC), Cộng đồng GreenCoach, Doanh nghiệp VHXH Nepa phối hợp với không gian Cà phê Văn Khoa (thuộc Trường ĐH KHXH &NV) tổ chức tọa đàm: Phát Triển Bền Vững và các hoạt động kỷ niệm “Ngày Trái Đất” (EarthDay 22/4/2024).
Buổi chia sẻ ngày 14/04/2024 (mở đầu) hướng đến cung cấp kiến thức, thông tin, góc nhìn đa chiều, toàn diện về đề tài phát triển bền vững ở Việt Nam và thế giới cũng như là một diễn đàn để mọi người cùng đóng góp những ý tưởng để giảm thiểu những hoạt động không bền vững trên nhiều phương diện, hình thành một không gian cùng nhau thảo luận, trao đổi tìm kiếm các cơ hội, giải pháp và hành động cụ thể để đồng hành cùng nhau vì một Việt Nam phát triển bền vững và xanh hơn.
Tọa đàm với sự tham gia của các diễn giả:
+ PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Hồng Quân
+ Tiến sĩ Bùi Thị Lan Hương
+ Chuyên gia Thạc sĩ Nguyễn Thu Hương
+ Chuyên gia Th.S Phạm Nguyễn Hoàng Thịnh
– Dẫn chương trình và điều phối:
+ Chuyên gia, Th.S Nguyễn Phạm Kim Ngân
Trang thông tin sự kiện : https://www.facebook.com/greenleadercoaching/
– Khách tham dự chương trình vui lòng đăng ký tại đây https://forms.gle/DpSpxDvbiw2j5jSs8, • Giới thiệu chung về Dự án “ Cộng Đồng Lãnh Đạo Xanh”
  • Thông tin Dự án GLC tại: https://www.facebook.com/greenleadercoaching/
  • Nhận thông tin cập nhật chương trình tại:https://zalo.me/g/semyig888
Buổi chia sẻ cũng là dịp để kêu gọi các bên cùng cộng tác tham gia với nhóm trong các dự án GLC “Cộng đồng Lãnh đạo xanh về phát triển bền vững tiếp theo. Cụ thể:
  1. Hợp tác phát triển Hệ sinh thái đào tạo “Lãnh đạo xanh” và “Cộng đồng Lãnh đạo xanh” (Green Leaders Community hay GLC)
  2. Hợp tác để mang các Chương trình giáo dục về Phát triển bền vững đến với các bạn Học sinh – Sinh viên (Đề án Green Habits- Green Universities)
  3. Gây quỹ để tổ chức những Chương trình xuất bản ấn phẩm và thông tin về “Phát triển bền vững” và Lãnh đạo xanh.
Thông tin liên hệ: Ms. Vy, thư ký sự kiện – 0939225571
Email: greenleadercoaching@gmail.com/greenforvietnam@gmail.com
PV