Công ty Cổ phần DT Food

Công ty Cổ phần DT Food, đặt tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, là đơn vị chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm yến hũ chưng sẵn với khẩu hiệu “Vì sức khoẻ người Việt”, đặc biệt chú trọng đến vấn đề chất lượng và an toàn thực phẩm khi đến tay khách hàng.
Khánh Hòa từ lâu đã được biết đến là cái nôi của yến sào, nơi mang đến chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng vượt trội hơn so với các khu vực khác. Nhận thấy lợi thế về nguồn nguyên liệu tốt có sẵn tại địa phương, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần DT Food đã không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các dòng yến hũ truyền thống, cũng như phát triển các dòng sản phẩm mới mang thương hiệu DT Nest, Khanest phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Hiện nay, Công ty Cổ phần DT Food đang trên đà phát triển và tăng trưởng thành công trong việc xây dựng hệ thống nhà phân phối sỉ lẻ tại các siêu thị lớn và nhỏ trên toàn quốc, bao gồm Co.opmart, Big C, Vinmart, Aeon và nhiều nơi khác. Đồng thời, có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 300 đại lý và nhà phân phối, và đang mở rộng hệ thống đại lý sang các quốc gia như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…
Sau khi thành lập và vận hành xưởng tinh chế, công ty tiếp tục đầu tư vào xưởng sản xuất, sở hữu dây chuyền và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại khác khác để cho ra các sản phẩm tiện lợi như yến chưng sẵn, nước yến, sản phẩm sấy thăng hoa bao gồm tổ yến chưng, sữa yến, thạch yến,… đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP.
Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần DT Food đã vinh dự đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2022 là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, chứng nhận đặc sản địa phương OCOP của tỉnh Khánh Hoà.
Công ty Cổ phần DT Food cam kết tiếp tục phát triển và nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Tự hào là thương hiệu Việt Nam, đồng thời luôn cố gắng tạo dựng thương hiệu DT Nest với sự uy tín và chất lượng trên thị trường nội địa và quốc tế.

Một số sản phẩm của DT Food