Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh, là một đơn vị với hơn 13 năm hình thành, phát triển. Doanh nghiệp là nhà sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn với các nhãn hiệu đang có mặt trên thị trường.
Cụ thể, Bảo Xinh – Ngân Anh với nhiều dòng sản phẩm như: Bảo Xinh, Life Linh Chi New To Day, Như Xuân, New Nine Day, Kem Thảo Dược Đông Y Như Xuân, Kem Ngân Anh Gia Truyền, Kem Bảo Xinh Thế Hệ Mới …
Trong hơn 13 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi rất lấy làm tự hào khi các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Nhà máy của công ty được lắp đặt dây chuyền công nghệ sản xuất, máy móc, thiết bị hiện đại theo chuẩn cGMP.
Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên lành nghề, tận tâm cùng việc ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật vào sản xuất, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm dưỡng trắng da kết hợp chống nắng, ngăn ngừa mụn (mờ thâm, giảm sẹo), ngăn ngừa nám (thâm, tàn nhang, đồi mồi), tái tạo da (giảm nếp nhăn), kem dưỡng trắng da toàn toàn thân, sữa rửa mặt, gel làm sạch tế bào chết,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.
Trước khi lưu hành trên thị trường, mỗi sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm các chỉ tiêu mỹ phẩm, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu.
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM BẢO XINH – NGÂN ANH
Ấp Đông Thuận, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
MST: 6300296655
HOTLINE: 1900 58 88 69
SĐT: 0293 6254567 – 0293 2477526
Email: ngananhmypham@gmail.com; baoxinhonline@gmail.com
Website:myphambaoxinh.com; myphamngananh.com; baoxinhonline.com
Fanpage: Mỹ phẩm Ngân Anh – Bảo Xinh; Bảo Xinh Online

Một số dòng sản phẩm của doanh nghiệp: