CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG

Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng được thành lập từ năm 1999. Đến nay Thương hiệu Shalumi là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình.
Có nhà máy hiện đại có quy mô lên đến 7ha tại KCN phía Nam thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ sản xuất hàng đầu Châu Âu, cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp mang thương hiệu Shalumi, SH-ONE,…được người tiêu dùng Việt Nam tin yêu, sử dụng và xuất khẩu qua các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.
Với tầm nhìn tiếp tục mở rộng nhà máy và nâng cao giá trị hàng kỹ thuật cao cùng sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khác biệt về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
 Với những đóng góp to lớn trong công cuộc hiện đại hóa nước nhà, Nhôm Sông Hồng đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước cũng như nhiều tổ chức uy tín như: Huân chương Lao động Hạng ba, 5 năm liền đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng cao ngành xây dựng, Sao vàng Doanh nhân Đất Việt,…
PV