CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KHÔI NGUYÊN

Công ty Cổ phần Nhựa Khôi Nguyên là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực nhựa tại Việt Nam. Trong thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi đã từng bước tạo được uy tín, tin tưởng của người tiêu dùng, tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực tay nghề cao, đảm bảo cho đầu tư sản xuất và phát triển lâu dài. Công ty Cổ phần Nhựa Khôi Nguyên đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, tiền thân là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHÔI NGUYÊN, với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, làm việc chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất nhựa không ngừng được cải tiến theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất và hiệu quả sản xuất được cải thiện. Với sức mạnh tập thể đoàn kết, định hướng kế hoạch tầm nhìn 2030 sẽ đưa NHỰA KHÔI NGUYÊN vươn tầm khu vực và là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư! Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!

Trong thời gian tới, Nhựa Khôi Nguyên sẽ mở rộng thị trường kinh doanh, đối tượng khách hàng mở rộng trên toàn quốc và quốc tế, trở thành một trong những doanh nghiệp nhựa hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực công nghiệp nhựa Việt Nam. Sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, góp phần phát triển đất nước và tạo dựng phồn vinh cho xã hội. Nỗ lực không ngừng xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp bền vững, tạo dựng cuộc sống thăng tiến, thịnh vượng cho anh em nhân viên, ban lãnh đạo và cổ đông. Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của cộng đồng xây dựng dân tộc Việt Nam.

Nhựa Khôi Nguyên hướng tới chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác. Tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải đạt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn nhu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

PV