Công ty Cổ Phần Rong Biển DT Khánh Hoà

145
Công ty Cổ Phần Rong Biển DT Khánh Hoà được ra đời vào ngày 07 tháng 08 năm 2010 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ biển, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối và kinh doanh thương mại các loại thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên – đặc sản Việt Nam.
Công ty Rong Biển DT Khánh Hoà là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng thành công Rong Nho Nhật Bản ở môi trường tự nhiên tại Khánh Hoà. Xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Rong Biển đạt tiêu chuẩn HACCP và chứng nhập FDA. Sau đó tạo ra các dòng sản phẩm Rong Biển sấy giòn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, công ty Rong Biển DT Khánh Hoà còn tiên phong trong việc khai thác bùn khoáng thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm làm đẹp. Sự kết hợp giữa tài nguyên biển và thiên nhiên đã tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm sạch và tự nhiên, mang lại sự lành mạnh và sắc đẹp cho người sử dụng.
Với diện tích nuôi trồng rong nho lên đến gần 75ha, Công ty Rong Biển DT Khánh Hoà được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận là đơn vị có diện tích nuôi trồng và sản lượng thu hoạch rong nho lớn nhất tại Việt Nam. Minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của công ty trong việc phát triển ngành nuôi trồng rong biển tại Khánh Hoà. Đồng thời, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và cung cấp nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế địa phương.
Đặt biệt, Công ty Rong Biển DT Khánh Hoà còn vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Bộ trưởng Lê Minh Hoan làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại nhà máy. Đây là một sự kiện đáng chú ý, đánh dấu sự công nhận, đánh giá cao và ủng hộ của chính phủ đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp và nông thôn.
Với sứ mệnh “Vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống” công ty Cổ Phần Rong Biển DT Khánh Hoà cam kết luôn đặt chất lượng và an toàn sản phẩm lên hàng đầu. Qua những nỗ lực không ngừng, công ty đã và đang xây dựng thương hiệu tin cậy và uy tín trong lòng khách hàng, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu sang các quốc gia khó tính như Mỹ, Ba Lan và Nhật Bản…
Công ty Cổ Phần Rong Biển DT Khánh Hoà đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và phát triển tài nguyên biển, góp phần bảo tồn môi trường và phát triển bền vững. Với tầm nhìn và tâm huyết, công ty sẽ tiếp tục khám phá và áp dụng công nghệ tiên tiến, đem đến những sản phẩm chất lượng cao, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng và cộng đồng với phương châm: “Uy tín – An toàn – Chất lượng”
Một số hình ảnh sản phẩm: