CÔNG TY CỔ PHẨN SX – TM – DV TRÍ HẢI

Cơ sở sản xuất mắm ruốc Trí Hải được thành lập vào ngày 01/6/1994. Khởi đầu cơ sở chỉ sản xuất dưới dạng bán lẻ, nên hoạt động còn nhỏ. Thời gian đầu, các sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường mà chỉ tiêu thụ chủ yếu tại Chợ Châu Thành (nay là TTTM Bà Rịa).
Do nhu cầu tiêu dùng của người dân. Trong đó, có khách du lịch từ các tỉnh, thành phố lân cận đến tham quan Bà Rịa – Vũng Tàu về cần có quà tặng “Người thân – Bạn bè – Đồng nghiệp”. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách, đầu năm 2002, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm ngành mắm Trí Hải chính thức được thành lập (nhiều Sản phẩm Mắm được Chế biến và Sản xuất).
Để phát triển Thương hiệu, ông Nguyễn Trí Hải – Chủ Cơ sở đã đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, tăng cường công tác quảng cáo, khuyến mãi, … nhằm mở rộng Thị trường, Thị phần, CSKH, … và đặc biệt chú trọng đến “Chất lượng Sản phẩm”. Đồng thời, giới thiệu với người tiêu dùng hàng loạt Sản phẩm có chất lượng cao như: Mắm ruốc, Mắm tôm bắc, Nước mắm, Mắm nêm, Mắm đu đủ tôm chua ngọt, Mắm cà pháo chua ngọt, Mắm cá cơm chua ngọt và nhiều loại Mắm cá khác, …
Ông Nguyễn Trí Hải  đã đặt cho mình phương châm làm việc của Cơ sở là: “Uy tín – chất lượng – hiệu quả – phát triển” . Với những suy nghĩ và quyết tâm trên, “Mắm Trí Hải” đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong tiềm thức người tiêu dùng và được nhà nước, các Hiệp Hội tặng nhiều bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, … Từ những khó khăn ban đầu, đến nay, Mắm Trí Hải đã vươn rộng và phủ kín Thị trường các tỉnh miền Tây Nam bộ, TP.HCM, Miền Đông và Tây Nguyên với hàng chục đại lý cấp 1, 2, hàng nghìn cửa hàng bán lẻ và toàn bộ hệ thống siêu thị/ trạm dừng chân của miền Nam Việt Nam.
Với những thành quả đạt được, ngày 25/8/2005 cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm ngành mắm Trí Hải  đã được Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp Giấy phép thành lập Công ty TNHH SX – TM – DV Trí Hải với khẩu hiệu “Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi”. Ngày 17/7/2007, tiếp tục chuyển thành Công ty cổ phần  SX – TM – DV Trí Hải  với khẩu hiệu “Mắm Trí Hải – Chia sẻ bữa ăn cùng gia đình bạn” là câu Slogan đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa – Vũng Tàu là nhắc đến “Mắm Trí Hải”. Có thể nói, mắm Trí Hải là một đặc sản mang đậm đà hương vị quê hương.
Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã đạt được những danh hiệu, những chứng nhận cho chất lượng sản phẩm như ISO, OCOP, HVNCLC … Tham gia các hiệp hội doanh nghiệp… Và luôn nỗ lực phấn đấu để mang những sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa đến cho người tiêu dùng.

PV