Công ty Cổ phần Yến Núi Tây Ninh

48
Công ty Cổ phần Yến Núi Tây Ninh được thành lập vào năm 2019 tại địa bàn tỉnh Tây Ninh, là thương hiệu chuyên về tổ yến cao cấp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về quy mô nuôi yến và sản xuất yến sào trong khu vực, với hơn 50 nhà nuôi yến trên khắp địa bàn tỉnh và nhà máy sơ chế có diện tích 1000m2 tại Phường Ninh Sơn, Thành Phố Tây Ninh. Công ty Cổ phần Yến Núi Tây Ninh đảm bảo kiểm soát kỹ quy trình sản xuất khép kín từ khâu nuôi yến, thu hoạch, sơ chế/chế biến, đóng gói đến bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm yến sào chất lượng cao, an toàn, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên công ty .
GIÁ TRỊ CỐT LỖI
  • Đặt chữ tín lên hàng đầu
  • Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng là trọng tâm
  • Liên tục nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
SỨ MỆNH
Trên hành trình nâng cao sức khỏe, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm yến sào 100 % nguyên chất từ thiên nhiên. Sức khỏe của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi .
TẦM NHÌN
Công ty Cổ phần Yến Núi Tây Ninh định hướng phát triển trở thành thương hiệu yến sào uy tín hàng đầu Việt Nam, vươn mình ra thế giới.

PV