CÔNG TY TNHH CHĂN GA GỐI NỆM HOÀNG KIM

CHAGOTA là thương hiệu của Công ty TNHH Chăn Ga Gối Nệm Hoàng Kim, được thành lập từ năm 2013 đến nay. Xuất phát điểm của CHAGOTA là từ một hộ gia đình nhỏ lẻ may chăn ga gối theo yêu cầu. Sau một khoảng thời gian ổn định cửa hàng bắt đầu đầu tư lựa chọn chất liệu vải nhằm đưa ra những sản phẩm tự sản xuất. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, cửa hàng đã trở thành công ty TNHH chăn ga gối nệm Hoàng Kim và thành lập thương hiệu CHAGOTA.
Sau một khoảng thời gian, từ một của hàng nhỏ một ngày giao vài bộ chăn ga gối, giờ đã thành một công ty với xưởng may lên đến 3000 m2, với hơn 50 người công nhân. Bên cạnh đó, công ty ngày càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên đầu tư thêm các loại máy móc hiện đại như dàn máy trải chần mền. Số lượng sản được sản xuất ra cũng tăng ngày càng nhiều như hiện tại hơn 4000 bộ một ngày. Các sản phẩm được gia công cho nhiều công ty nổi tiếng trong nước và xuất khẩu đến Đài Loan và Mỹ. Công ty đã nhận được các loại chứng nhận khác nhau như: Chứng nhận kinh doanh, chứng nhận nhãn hiệu, chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chứng nhận sản phẩm dệt may,… Các sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT, khẳng định các sản phẩm được đưa ra thị trường đảm bảo một hệ thống kiểm soát chất lượng tốt, an toàn cho người tiêu dùng.

CHAGOTA viết tắt của “Chăn gối tâm”, kèm theo đấy là câu thông điệp “Giấc ngủ ngon đến mọi nhà”. Những tiêu đề của CHAGOTA rất rõ ràng và nhấn thẳng vào trọng điểm muốn truyền đạt đến tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho tất cả các vị khách thân yêu những bộ chăn ga gối không chỉ đẹp về hình thức mà còn cả chất lượng. Những sản phẩm mang đến sự êm ái và thoáng mát giúp cho mọi người thêm thoải mái tận hưởng giấc ngủ. Chúng tôi luôn đặt cái tâm của bản thân lên hàng đầu như cách đặt chiếc logo thân yêu này, mang đến những giấc ngủ êm ái cho mọi nhà như câu thông điệp chúng tôi gửi đến tất cả mọi nhà.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
HOTLINE: 0938697730
Website: https://chagota.com.vn/