Công ty TNHH Electric Motocycle YADEA Việt Nam

Xe máy điện Yadea là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất xe hai bánh chạy bằng điện bao gồm xe máy điện, xe đạp điện, xe scooters điện , xe gắn máy động cơ điện với thiết kế hiện đại, cá tính và tiện lợi đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.
Cho đến nay, sản phẩm của Yadea đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ và phục vụ cho hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới với mạng lưới hơn 40,000 đại lý và cửa hàng trên toàn thế giới. Với sứ mệnh “Mang lại cho hàng trăm triệu người dùng những chuyến hành trình tốt đẹp”, tập đoàn Yadea luôn cam kết cung cấp các loại phương tiện di chuyển xanh và bền vững, đáp ứng lời kêu gọi của các quốc gia về trung hòa carbon và lấy tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải làm mục tiêu cốt lõi trong đóng góp độc lập của công ty.

Sau hơn 20 năm phát triển, Yadea đã đóng góp làm giảm 34,3 triệu tấn lượng khí thải CO2, tương đương với trồng 1,72 tỷ cây xanh và giảm tiêu thụ 9,84 triệu tấn xăng dầu.
YADEA hợp tác cùng các công ty thiết kế hàng đầu thế giới: KISKA, SWAROVSKI, AMV Design và BOXER DESIGN & MANUFACTURING để hỗ trợ phát triển các sản phẩm xe máy điện cao cấp, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng.
Để cùng nghiên cứu & sản xuất sản phẩm cao cấp, YADEA đã ký kết hợp tác chiến lược với Lightning Motors, nhà sản xuất xe điện hai bánh tiên tiến tại Mỹ. Sản xuất ra chế tạo thành công chiếc xe máy điện nhanh nhất thế giới LS-218 đạt với tốc độ 358km/h
Để sản phẩm có độ hoàn thiện và khả năng chống ăn mòn tốt nhất, nhà máy sử dụng công nghệ tự động hóa với robot lập trình quốc tế cho quy trình hàn kết dính. Cùng với đó là việc chọn những nhà cung cấp linh kiện tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.
YADEA là công ty đầu tiên trong ngành áp dụng hệ thống sản xuất YPS (Toyota Lean Production System), nhằm kiểm soát quy trình sản xuất cũng như giám sát chất lượng chặt chẽ nhất.
YADEA luôn thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng các chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn 4S cùng chất lượng dịch vụ đạt chứng nhận 5 sao. Tất cả nhằm xây dựng hệ thống hóa và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.
Phát triển bền vững là tư tưởng cốt lõi trong tất cả các hoạt động kinh doanh của YADEA. Chúng tôi tự hào về cam kết hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng của mình. Bởi, sự thành công của doanh nghiệp luôn song hành với sự phát triển của môi trường và xã hội.