Công ty TNHH SX-TM Tiến Anh

Công ty TNHH SX-TM Tiến Anh sản xuất từ năm 1993 đến nay, sản phẩm chính của công ty là Bánh hạnh nhân đậu, mè và socola.
Công ty TNHH SX-TM Tiến Anh đã hoạt động trên 20 năm nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm nên đã chiếm lĩnh được thị trường toàn quốc. Công ty luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm bánh Hạnh nhân của Tiến Anh đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền; kiểu dáng, mẫu mã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công Nghệ Việt Nam) cấp bằng sáng chế, đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở Y tế An Giang.
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty Tiến Anh không ngừng lắng nghe khách hàng góp ý để sản phẩm ngon hơn, hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Với lòng yêu mến và sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm bánh đến từ thương hiệu Tiến Anh và cũng nhờ sự đồng hành quí báo của quí thực khách trên mọi miền đất nước, các đối tác là các nhà cung ứng và phân phối sản phẩm khắp nơi, đã tạo động lực, để rồi trong những năm qua Tiến Anh  không ngừng phát triển và vương lên tầm cao mới.
Hiện nay, Tiến Anh  đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, khâu chế biến, khâu sản xuất, khâu đóng gói sản phẩm, khâu đóng gói bao bì, khâu bảo quản, khâu vận chuyển, hòng đáp ứng đến tay quí thực khách là những sản phẩm bánh chất lượng cao, hợp khẩu vị, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã bao bì bắt mắt, nhưng giá cả vô cùng hợp lý.
Nhờ những nổ lực không ngừng nghỉ, Tiến Anh là thương hiệu luôn được các ban ngành địa phương bầu chọn là gương mặt đại diện tỉnh An Giang, tham dự tại những cuộc hội nghị thương mại lớn trong và ngoài nước và là sản phẩm được bình chọn tiêu biểu cấp quốc gia. Cũng nhờ sự yêu thương và tín nhiệm đó, Tiến Anh  đã và đang gặt hái được một số thành công nhất định.
Trang thương mại điện tử tienanhbakery.com.vn là nơi gặp gỡ trao đổi, tìm hiểu, lựa chọn và mở rộng đại lý mỗi ngày trên phạm vị cả nước và quốc tế.

Công ty TNHH SX-TM Tiến Anh
48 KDC, Ấp Thị II, TT. Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang.
Số điện thoại:   02963 502 363
Số di động:   0907 832 769
Email. banhtienanh@gmail.com
Website. tienanhbakery.com.vn
PV