Công ty TNHH SX TM Võ Tố Uyên

64
Nói đến Bến Tre lại nghĩ ngay đến kẹo dừa thương hiệu Bến Tre. Là người con của xứ dừa, Cô Hai Tỏ tận dụng những tài nguyên bản địa từ những trái dừa để chế biến thành những viên kẹo dừa thơm ngon mang thương hiệu Bến Tre. Năm 1978 từ một cơ sở nhỏ của gia đình sản xuất kẹo dừa theo phương pháp thủ công gia truyền, đến nay sản phẩm kẹo dừa Bến Tre đã nổi tiếng thị trường trong nước và quốc tế.
Hiện nay Thương hiệu kẹo dừa Bến Tre đã được công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Võ Tố Uyên điều hành sản xuất và kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Với thành phần chính là sữa dừa, mạch nha và đường cát cùng công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Kẹo dừa thương hiệu Bến Tre với nhiều chủng loại kẹo dừa dẻo sầu riêng, kẹo dừa dẻo lá dứa, kẹo béo nước cốt dừa, kẹo dừa hương sầu riêng, kẹo dừa sầu riêng đậu phộng, kẹo dừa sầu riêng lá dứa, bánh phồng sữa, kẹo chuối các loại ……
Công ty TNHH SX TM Võ Tố Uyên luôn tìm tòi nghiên cứu và tân dụng những nguồn nguyên liệu thiên nhiên và tài nguyên bản địa để cho ra những dòng sản phẩm mới luôn đáp ứng được thị hiếu cũng như khẩu vị người dùng. Hiện sản phẩm kẹo dừa Bến Tre được phân phối và tiêu thụ rộng rãi tại các chợ, cửa hàng, hệ thống siêu thị trên toàn quốc và xuất khẩu các nước trên thế giới. Là món quà biếu không thể thiếu khi đến xứ dừa Bến Tre.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH MTV SX TM Võ Tố Uyên
144B7, Khu phố 2, phường 5, Thành phố Bến tre, Tỉnh Bến tre.
Điện thoại: 0975884477 – 0979548503
Một số hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp: