CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TINH UY

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Và Thương Mại Tinh Uy đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp cấp các sản phẩm đóng gói bảo quản thực phẩm cho các khách hàng siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm.
Là một đơn vị chuyên sản xuất, gia công và kinh doanh các mặt hàng sản phẩm như:
– Màng bọc thực phẩm PVC, PE
– Găng tay nhựa (Găng tay xốp)
– Chén giấy
– Muỗng nĩa nhựa dùng 1 lần

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Tinh Uy đến nay đã khẳng định được vị thế của riêng mình, cam kết mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuất chất lượng cao nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với định hướng chiến lược là phát triển bền vững và tiếp cận thị trường bằng chất lượng sản phẩm và nhằm nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh cũng như nâng cao sự tín nhiệm của Quý khách hàng đối với sản phẩm, Công ty Tinh Uy đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ sản xuất để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, mang lại giá trị an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng.
Hiện nay, tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn.
Với năng lực, kinh nghiệm và quyết tâm của lãnh đạo Công ty cùng nhiệt huyết của toàn thể CB-CNV Công ty, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TINH UY
📌 Đ/c: Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
🌐 Website: http://tinhuypackaging.com/index.html
☎️ Hotline: 📞 0902 541 488 📞
📧 Email: tinhuyvietnam@gmail.com