CÔNG TY TNHH TM-SX VINHOME

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vinhome được thành lập từ năm 2014, là nhà sản xuất các mặt hàng Chăn – Drap – Gối – Nệm. Qua quá trình hoạt động và phấn đấu, cùng sự tin tưởng của khách hàng, đại lý, nhà phân phối… CÔNG TY TNHH TM-SX VINHOME tự hào đã mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu VinHome chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Với Phương Châm: Luôn đổi mới và cải tiến chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng trong mọi giấc ngủ.
Tầm nhìn: Sẽ là công ty phát triển lớn mạnh, hướng đến là một trong những công ty với thương hiệu lớn và uy tín chuyên sản xuất Chăn – Drap – Gối – Nệm hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Sứ mệnh: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mẫu mã đa dạng. Với phương châm hoạt động ” Trao Nồng Ấm, Gửi Yêu Thương” tất cả cán bộ và nhân viên công ty sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu “Nệm VinHome” ngày càng phát triển và lớn mạnh uy tín để khách hàng lựa chọn, đồng thời góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.
Giá trị cốt lõi: Công ty chúng tôi hứa sẽ không ngừng đổi mới công nghệ và chất lượng mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Chăn – Drap – Gối – Nệm với chất lượng tuyệt đối mang thương hiệu ” Nệm VinHome” và sẽ là thương hiệu đáng để khách hàng tin dùng và lựa chọn.
CÔNG TY TNHH TM-SX VINHOME
VINHOME PRODUCTION TRADING CO., LTD
ĐỊA CHỈ: 17/18/15/14/15 Liên Khu 5-6, KP 9, Phường. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (028).6657.6358
HOTLINE: 0905.19.7790
EMAIL: nemvinhome2014@gmail.com
WEBSITE: http://nemvinhome.com