Cùng Hoa Doanh Foods tham dự ngày hội người Bình Định và những đặc sản thơm ngon

Có thể nói, đầu xuân là dịp để mọi người vui chơi, tham dự nhiều lễ hội để mở đầu năm mới vui tươi trong đó Ngày hội người Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những lễ hội nổi bật trong tuần này. Diễn ra chỉ trong các ngày 01 – 02/03/2024 tại Công viên Hồ Kỳ Hòa – Số 195 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, TP.HCM, đây sẽ là không gian giao lưu văn hóa cho cộng đồng người Bình Định tại thành phố này gặp gỡ và thưởng thức nhiều món ăn ngon trong đó các món ăn đặc sản Bình Định đến từ Hoa Doanh Foods sẽ là sản phẩm nổi bật trong ngày hội này.

Với mong muốn gắn kết tình đồng hương, quảng bá văn hóa cũng như những đặc sản của Bình Định, ngày hội người Bình Định lần 8 với chủ đề “Khát vọng người Bình Định” do Hội đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức. Hoa Doanh Foods trở thành một trong số những doanh nghiệp vinh dự khi cùng đồng hành với chương trình, mang đến những món ăn ngon, đặc sản xứ Nẫu với gian hàng đầy thu hút, hấp dẫn.
Đây sẽ là sự kiện văn hóa nổi bật hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, thu hút những người con xa quê phía Nam cùng chia sẻ niềm vui. Đặc biệt, gian hàng của Hoa Doanh với nhiều những ưu đãi hấp dẫn sẽ chỉ có duy nhất vào ngày 02/03 (nhằm thứ 7 tuần này). Đây sẽ những món đặc sản thơm ngon giúp người Bình Định đỡ phần nào nhớ nhà, nhớ quê hương khi được thưởng thức lại hương vị quê nhà.

Một tuần làm việc mệt mỏi thì cuối tuần này, ngày hội người Bình Định sẽ là nơi bạn và gia đình cùng nhau vui chơi, thưởng thức ẩm thực đặc sản và thư giãn tinh thần. Bên cạnh không gian vui chơi và ẩm thực, ngày hội còn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, độc đáo mang đậm bản sắc người Bình Định cũng như khát vọng vươn lên trong giai đoạn mới.
Hoa Doanh Foods – thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn mang hương vị đặc sản vùng miền, tiện hợi và thơm ngon. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Hoa Doanh được bán tại khắp các siêu thị lớn nhỏ để bạn dễ dàng mua sắm và chế biến bữa ăn cho gia đình. Nhanh tay mua sắm các sản phẩm và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè và xem thêm thông tin về Hoa Doanh Foods tại:
Facebook: HOA DOANH FOODS
Website: hoadoanhfoods.com