Đại hội điện tử miền Nam lần đặc biệt: Kết nối đam mê, lan toả yêu thương!

(Vietnamtimes)- Ngày 10/12/2017, tại khu du lịch Bình Quới 1 (TP.HCM), Hội điện tử khu vực miền Nam đã tổ chức chương trình “Đại hội điện tử miền Nam lần đặc biệt” với chủ đề “Kết nối đam mê”.

Theo lãnh đạo hội, “lần đặc biệt” này nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của các anh chị em thợ điện tử cả nước có được một buổi họp mặt, giao lưu thể hiện tình tương thân tương ái, chia sẻ hỗ trợ cùng nhau phát triển và thắt chặt thêm tình đoàn kết trong lĩnh vực điện tử khắp mọi vùng miền.

Đại hội đã quy tụ hơn 300 anh chị em thợ và kinh doanh điện tử cả nước cùng với sự tham gia của nhiều khách mời, các mạnh thường quân.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch Hội điện tử miền Nam, đã bày tỏ lòng biết ơn vì sự tham gia đầy đủ của các anh chị em thợ điện tử cả nuớc cũng như các nhà tài trợ.

Tại đây, ông Tâm đã dành thời gian để chia sẻ về nghề điện tử mà các thành viên đang theo đuổi!

Có thể nói đây là một sự kiện, một kỳ đại hội điện tử chưa có tiền lệ, kết nối khắp cả nước với số lượng người tham gia đông nhất.

 Đặc biệt là sự có mặt của các công ty nhà tài trợ lớn, các mạnh thường quân như: Điện tử Minh, công ty cổ phần BTE, công ty ASANZO, công ty ASANO và 1 số công ty khác, với các phần quà và giải thưởng có giá trị, trong đó cao nhất là giải đặc biệt, 1 máy đóng TAB trị  giá gần 200 triệu đồng.

Với hàng loạt hoạt động có ý nghĩa và bổ ích, đại hội đã thực sự thu hút sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của toàn thể anh chị em tham gia. Trong đó, chương trình rút thăm trúng thưởng lớn nhất với cơ cấu giải thưởng gồm 3 giải ba, mỗi giải là 1 lò nướng ASANZO; 1 giải nhì là 1 đầu HD IMAX; 1 giải nhất là 1 tivi ASANO 32inch và 1 giải đặc biệt là 1 máy đóng TAB nhập khẩu.
Cùng với chương trình này là rút thăm tặng máy đuổi côn trùng cũng rầm rộ không kém.
Đặc biệt ý nghĩa nhất trong toàn bộ hoạt động của đại hội chính là chương trình chia sẻ và tặng quà của ban tổ chức và nhà tài trợ cho các anh em thợ điện tử tàn tật vẫn gắn bó với nghề bao lâu nay trong cả nước bằng những vật phẩm có giá trị. Quà được trao trực tiếp cho các  anh Nguyễn Thanh Danh (Quy Nhơn), anh Lâm Hữu Hòa (TP.HCM), anh Huỳnh Hoài (Bình Dương), anh Huỳnh Thiện (TP.HCM).
Sau đại hội, ban tổ chức sẽ còn có những kế hoạch hỗ trợ cho anh em tàn tật nói riêng và sự hợp tác, kết nối với các anh chị em thợ điện tử cả nước cụ thể hơn trong công việc.
Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả anh chị em không quản ngại đường xa đến tham dự, mở ra một niềm tin vào một tổ chức hoạt động đầy bổ ích cho nghề thợ điện tử: Hội điện tử miền Nam nói riêng và Hội điện tử cả nước nói chung.
T.Vân