Đại sứ hàng Việt tí hon vui chơi hết mình tại Công viên Đầm Sen

Sáng ngày 2/8, chương trình Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon đã tổ chức cho 100 trại sinh đến tham quan, vui chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.
Hơn 6g sáng, khi các bài tập thể dục xong, các trại sinh ăn sáng tại khách sạn Kỳ Hòa, sau đó di chuyển đến công viên văn hóa Đầm Sen để tham quan.
Trong buổi sáng, các em chơi nhiều trò chơi ở khu vực Đầm Sen nước, như: hồ tạo sóng, mang đến cho bạn nhiều cảm giác thư giãn thú vị, máng trượt, trượt siêu tốc, cơn lốc xoáy, máng trượt Black, đu dây vượt thác, dòng sông lơ đãng…
Đa phần các trại sinh năm nay đến từ các tỉnh thành vùng đồng bằng sông Cửu Long, do đó các em khá tự tin, vui chơi các trò dưới nước.
Tham gia trong buổi sáng tại Đầm Sen nước với các trại sinh Đại sứ hàng Việt tí hon có nghệ sĩ Tuyết Thu, nghệ sĩ đã cùng vui đùa, trò chuyện với các em về niềm vui, cảm nhận của các em khi đến những điểm tham quan trong hai ngày qua.
Nghệ sĩ Tuyết Thu hiện đang tham gia trong nhiều bộ phim, nhưng vẫn luôn dành những tình cảm cho các em trại sinh Đại sứ hàng Việt tí hon. Hơn 10 năm qua nghệ sĩ Tuyết Thu luôn tâm niệm như thế.
“Dù bận đến mấy, với các em tôi luôn dành riêng từ 1 – 2 ngày để đến vui chơi, trò chuyện cùng các em, để tiếp cho các em sự tự tin, tinh thần đoàn kết cùng vượt qua nghịch cảnh của mình. Tôi muốn các em hãy mở lòng ra, chia sẻ với nhau để cùng hiểu nhau hơn. Và nhất là đã đi chơi thì phải năng động, hoạt bát hơn, hãy chơi hết mình”, nghệ sĩ Tuyết Thu nói.
Trong khi đó, với nhiều em trại sinh là nữ, dù ban đầu nhìn những máng trượt, cầu trượt cao, nước chảy nhanh, không giám tham gia chơi, nhưng khi các bạn cùng trang lứa chơi đã mạnh dạn thử sức mình.
Em Cao Thị Hoàng Yến, trại sinh đoàn Sóc Trăng cho biết, khi chui vào trong đường ống trượt nước đoàn phải hét to lên để bớt đi việc lo sợ.
Còn em Võ Hoàng Kim Ngân, đoàn trại sinh đoàn TP.HCM cùng nhóm bạn ngồi trên những chiếc phao, lênh đênh trên dòng sông để trải nghiệm cảm giác dòng sông êm ả, nhẹ nhàng.
Một số hình ảnh Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon tại Công viên nước Đầm Sen.
Các đoàn trại sinh dậy sớm tập thể dục buổi sáng
Làm theo các động tác của anh chị hướng dẫn

Sau khi tập thể dục xong các em ăn sáng và chuẩn bị cho một ngày tham quan, vui chơi ở Đầm Sen

Có mặt và chụp hình tại Đầm Sen cùng các anh chị và thầy cô giáo dẫn đoàn trước khi vào tham quan
Chụp hình kỷ niệm tại Đầm Sen
Tập trung chuẩn bị vào cổng
Chọn loại phao mà mình thích
Bắt đầu chơi tại hồ nước lớn nhất

Chơi theo từng tốp một

Nhiều bạn sợ nước không dám ra xa
Những chiếc phao chụm lại với nhau tạo thành vòng
Nghệ sĩ Tuyết Thu cùng các em nhỏ trại sinh
Nhiều bạn đến với những trò chơi cảm giác mạnh
Từ trong đường ống trên cao chảy xuống hồ
Lênh đênh trên dòng sông
Đoàn trại sinh chụp hình tại hồ bơi
Nghệ sĩ Tuyết Thu chụp hình cùng các em tại Đầm Sen
Bài, ảnh: Trần Quỳnh