Đậm chất miền Tây với những chiếc vòng ximen Ngọc Thẩm Jewelry

Nếu đã một lần về miền Tây Nam Bộ chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy những người phụ nữ miền Tây rất thích đeo những bộ vòng ximen bằng vàng đến “đỏ cả tay”. Những chiếc vòng có hình dáng vòng ống tròn với đường kính có thể giống như sợi hủ tiếu hay bún tươi. Đây là nét đặc trưng văn hóa thể hiện sự thoải mái, cởi mở và cũng là sự mong cầu cho những điều may mắn đến với bản thân và gia đình.
Hiểu được sở thích cũng như văn hóa này, Ngọc Thẩm Jewelry đã cho ra mắt bộ vòng ximen – 7 ngày phúc lành với thiết kế đẹp mắt và chất liệu chất lượng. Được làm bằng chất liệu vàng với 2 màu trắng và vàng cùng hoa văn thiết kế tinh tế, tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ giúp bộ vòng càng thêm đẹp mắt.
Vòng ximen – 7 ngày phúc lành mang kiểu dáng hiện đại, thiết kế dáng tròn, mảnh giúp tạo thêm nét mềm mại và thanh thoát cho đôi tay người phụ nữ. Bên cạnh kiểu dáng thiết kế hiện đại pha trộn hài hòa với ý nghĩa truyền thống tạo nên sản phẩm chất lượng.
Được thiết kế và chế tác từ chất liệu vàng cùng bàn tay của người thợ lành nghề càng nâng tầm vẻ đẹp của trang sức ximen. Mỗi chiếc vòng mang ý nghĩa về sự phúc lành và thịnh vượng, đây cũng là điều mà mọi người cầu mong cho cuộc sống của bản thân và gia đình.
Người phụ nữ miền nói chung và người phụ nữ miền Tây Nam Bộ nói riêng là những người mang đến linh hồn cho những món trang sức. Ngọc Thẩm Jewelry sẽ là nơi mang đến những thiết kế trang sức chất lượng, đa dạng mẫu mã và các loại sản phẩm để bạn lựa chọn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.
Xem thêm nhiều sản phẩm khác màu mua sắm tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry