Đổi mới phòng cách cùng trang sức vàng mùa hè từ Ngọc Thẩm Jewelry

11

Trang sức là vật dụng quen thuộc đối với chị em phụ nữ, sử dụng trang sức đúng cách sẽ giúp bạn tăng tính thời trang cho bộ trang phục, nhưng nếu chọn sai trang sức cũng khiến bạn trông kém thu hút và đứng tuổi hơn. Nếu bạn sợ sử dụng những loại trang sức vàng sẽ khiến bản thân trông đứng tuổi hơn và thường xuyên sử dụng trang sức bạn thì Bộ sưu tập Summer Breeze sẽ giúp bạn tay đổi suy nghĩ này.

Bộ sưu tập Summer Breeze | Trang Sức NTJ

Summer Breeze là bộ sưu tập trang sức hè vừa được Ngọc Thẩm cho ra mắt năm 2023 với rất nhiều các thiết kế trang sức đa màu sắc, thiết kế cho đến chất liệu. Một trong số đó là các loại trang sức vàng đã làm thay đổi cách nhìn của không ít cô gái về loại trang sức này. Không mang cho mình vẻ chững chạc, trang sức vàng Summer Breeze có thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục với các họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa hè.

Các họa tiết trái tim, cánh bướm kết hợp cùng sắc vàng dưới ánh nắng ngày hè càng thêm lấp lánh. Đây sẽ là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên dấu ấn cho bộ trang phục của bạn và giúp bạn thể hiện cá tính bản thân. Nhỏ nhắn, tinh tế và nhẹ nhàng mang đến cảm giác trẻ trung và tươi mới đặc biệt khi phối hợp các món trang sức đồng bộ với nhau.

Trang sức Ngọc Thẩm: Biến tấu ngày hè cùng Summer Breeze

Khi mua sắm các sản phẩm trang sức tạo Ngọc Thẩm Jewelry bạn sẽ yên tâm vì chất liệu sản phẩm cao cấp, được thiết kế và chế tác từ các nghệ nhân lành nghề tạo nên sản phẩm đạt chuẩn. Ngoài ra khi mua sắm tại đây bạn còn được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, quà tặng…

Xem thêm nhiều sản phẩm khác màu mua sắm tại:

Website: ngoctham.com

Fanpage: Ngoc Tham Jewelry