Dự án: Chế biến sản xuất snack vỏ bưởi sấy và các sản phẩm từ vỏ bưởi non da xanh

  • Cơ sở Snack vỏ bưởi sấy Phúc Đạt nghiên cứu, chế biến và thương mại sản phẩm Snack vỏ bưởi sấy và các sản phẩm từ vỏ bưởi non da xanh.
  • Vỏ bưởi có vị đắng, cay, tính bình có tác dụng trừ phong, hóa đờm, giữ ấm bụng, hỗ trợ trong thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng. Nên tôi dùng trái bưởi non da xanh trồng theo hướng hữu cơ làm Snack vỏ bưởi, và các sản phẩm khác từ vỏ bưởi góp phần làm tăng giá trị cho cây bưởi tại địa phương và cả nước Việt nam.
  • Đồng Tháp rất thuận lợi trong phát triển trồng các loại cây có múi, trong đó bưởi là nguyên liệu lý tưởng trong việc phát triển các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao ở địa phương. Qua đó cơ sở Phúc Đạt mong muốn tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào tại chỗ, năng tầm giá trị kinh tế của cây bưởi và tạo sản phẩm đặc trưng vùng miền “Đặc sản Đồng Tháp”, tạo ra sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt, tạo việc làm cho người lao động tại địa phương, tạo thu nhập ổn định cho người nông dân và  giãm thiểu các tác hại của môi trường. 
CÁC THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC
  • Cơ sở Phúc Đạt chính thức thành lập từ tháng 06/2020, đến nay đã nhận đươc nhiều Bằng khen của BTV Hội LHPN Tỉnh Đồng Tháp trao với thành tích: “Có thành tích xuất sắc trong  thực hiện Phong trào thi đua “Phụ nữ vượt khó khởi nghiệp”
CÁC CHỨNG NHẬN ĐẠT ĐƯỢC
  • Được cấp chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm số 69/2023/NNPTNT – ĐT; có giá trị đến 11/7/2026
  • Được xác nhận Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, GXN 1611/XNC- TTBVTV ký ngày 23/12/2021
  • Được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (Theo quyết định số: 256/QĐ-UBND-HC, ngày 05/07/2022).
DỰ ÁN: CHẾ BIẾN SẢN XUẤT SNACK VỎ BƯỞI SẤY VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ VỎ BƯỞI NON DA XANH
  • Chủ Dự án: TRẦN THỤY HẢI LY – NGUYỄN THANH PHONG
  • ĐT: 0939095579
  • Email: tranthuyhaily@gmail.com
  • ĐC: 76/3 Ấp Đông Huề, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp