Dự án: Chuỗi cửa hàng đặc sản ủ muối đầu tiên tại Việt Nam

52
Ra đời vào tháng 02/2022, Kyodo Foods là sự kết hợp của nguồn nguyên liệu sẵn có ở địa phương, công thức chế biến riêng biệt, cùng với một quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vô trùng.  Trải qua hơn nửa năm xây dựng và phát triển, tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, cho đến thời điểm hiện tại, Kyodo Foods đã có được hơn 75 cửa hàng phân phối chính  thức, doanh số bán hàng đã đi vào ổn định và ngày một tăng cao. cung cấp hơn 1000 sản phẩm ra thị trường mỗi ngày.
Với mức độ tăng trưởng nhanh, các chi phí sản xuất được tối ưu dần và chất lượng sản phẩm luôn luôn được cải tiến, đa dạng, dự kiến từ năm thứ 3 và năm thứ 4 doanh thu và lợi nhuận ròng mỗi năm tăng khoảng 50-100% so với năm trước.
Bằng hoạt động sản xuất kinh doanh, Kyodo Foods đã góp phần hỗ trợ bà con nông dân địa phương giúp bà con yên tâm trong việc tìm kiếm đầu ra của sản phẩm, tạo ra được nhiều công việc ổn định với thu nhập tốt cho nhiều lao động tại địa phương. Song song với hoạt động kinh doanh, Kyodo Foods luôn đề cao các giá trị nhân văn, thường xuyên tham gia các công tác xã hội góp phần giúp đỡ các bà con tại địa phương, vùng sâu vùng xa..
Với những thành quả đạt được trong kinh doanh, Kyodo Foods đã đạt được nhiều danh hiệu “Doanh nhân tỏa sáng” Giấy chứng nhận top 10 Thương Hiệu- Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia;  Giấy chứng nhận ATVSTP ISO 22000:2018; Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm 2023 – 2026.
Kyodo Foods sẽ không ngừng sáng tạo và ngày một hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình, phát triển lớn mạnh và bền vững hơn nữa để trở thành một điểm sáng của doanh nghiệp khởi nghiệp, tạo động lực và niềm tin cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.
DỰ ÁN: CHUỖI CỬA HÀNG ĐẶC SẢN Ủ MUỐI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
  • Chủ dự án: NGUYỄN THỊ HỒNG THƯƠNG
  • ĐT: 0835365666
  • Email: hongthuong.unicons@gmail.com
  • ĐC: Khối Ba Hà, Thị Trấn Nam Đàn, Nghệ An