Dự án: Đồng hành cùng làng nghề truyền thống & nâng tầm đặc sản huyện Đơn dương, tỉnh Lâm Đồng

Mang sứ mệnh nâng tầm đặc sản vùng miền, khoác lên tấm áo mới cho “Bánh tráng Đơn Dương”, giải quyết bài toán đầu ra đau đáu trong suốt nhiều năm qua cho các sản phẩm làng nghề, Công ty TNHH 2G với sức trẻ và khát khao cống hiến, đã bắt đầu cuộc hành trình vực dậy Làng nghề truyền thống. Và hành trình ấy được bắt đầu từ dự án “Vị” tại Làng nghề Bánh tráng Đơn Dương, Lâm Đồng.
Dự án bắt đầu, người dân làng nghề đã nâng cấp mô hình truyền thống dần trở nên tân tiến hơn. Bánh tráng được phơi trong hệ thống nhà kính, hạn chế được nhiều rủi ro từ môi trường. Máy móc cũng được ứng dụng vào quy trình sản xuất, các công đoạn trở nên tinh gọn và năng suất hơn. Chỉnh chu từ bước nghiên cứu xu hướng thị trường, sản phẩm, bao bì, quản lý chất lượng, đảm bảo ATVSTP đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, “Vị” hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều hệ thống siêu thị lớn như: WINMART, AEON, GO,… cùng với hàng nghìn điểm bán phân phối trên khắp cả nước.
Với những nổ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, dự án đã góp phần tăng sản lượng tiêu thụ của Bánh tráng Đơn Dương lên gần 300 tấn/năm, hơn 200 hộ gia đình tại địa phương có thu nhập ổn định và ngày càng khấm khá. Năm 2021, một năm vô cùng khó khăn vì dịch bệnh, dự án đã xuất thành công đơn hàng đầu tiên sang thị trường Nhật Bản và cột mốc bán ra 1 triệu túi bánh tráng cũng được ghi nhận trong năm này. Tháng 06/2023, “Vị” vinh dự được nhận chứng nhận OCOP 3 sao của Lạc Lâm, Đơn Dương, Lâm Đồng. Những thành tích trên không chỉ niềm tự hào, mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình nâng tầm đặc sản quê hương đến với bạn bè khắp năm châu.
DỰ ÁN: ĐỒNG HÀNH CÙNG LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG & NÂNG TẦM ĐẶC SẢN HUYỆN ĐƠN DƯƠNG, TỈNH LÂM ĐỒNG
  • Chủ Dự án: HOÀNG BẢO TRÂM
  • ĐT: 0932132680
  • Email: tramhoang@2gtrading.com.vn
  • ĐC: 25/2 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh