Dự án: Đưa các nguyên liệu thảo dược kết hợp theo nguyên lý Đông y vào các sản phẩm phục vụ đời sống hiện đại

54
Việc ứng dụng tài nguyên bản địa có tính tăng trưởng bền vững để bảo vệ sức khỏe một cách chủ động và an toàn  là những tiêu chí đầu tiên cho sản phẩm của Thị Thảo Herbal.
Chúng tôi phối hợp các dược liệu theo nguyên lý Đông y trong công thức độc quyền để sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chăm sóc sức khoẻ bền vững hơn với ít nỗ lực hơn, tiết kiệm thời gian hơn – giống như một bài thuốc từ thảo mộc Việt giành cho tóc và da.
 Do làm chủ được công thức sản phẩm lại ứng dụng công nghệ mới và liên kết trực tiếp với các vùng trồng, Thị Thảo đã tối ưu được giá bán, cũng như cung cấp đồng bộ và đa dạng sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
 Định hướng kinh doanh bền vững luôn xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Thị Thảo, với hàm lượng thảo mộc vượt trội được canh tác tại các vùng nguyên liệu bản địa theo định hướng canh tác bền vững.
 Thị Thảo gắn giá trị văn hoá thuần Việt vào bộ nhận diện thương hiệu trong khi đội ngũ vận hành của công ty luôn đề cao tư tưởng “ngũ thường” trong văn hoá doanh nghiệp, trong cách cư xử nội bộ, cũng như với khách hàng, đối tác.
 Với sự đồng hành của các chuyên gia (Đông y, tâm lý, vi sinh…) chúng tôi luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị hơn, bằng việc lắng nghe và đồng hành với khách hàng trong hành trình tìm lại hạnh phúc tự thân.
 Các sản phẩm của Thị Thảo được bộ y tế cấp phép lưu hành, hiện phân phối tại các chuỗi thực phẩm sạch (Tomato, Xanh sẫm, Phiên chợ phố…), các đại lý tiêu dùng xanh, đặc biệt từ tháng 10, sản phẩm Thị Thảo được phân phối bởi công ty thương mại ALOHA (Hàn Quốc) phục vụ cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.
DỰ ÁN: ĐƯA CÁC NGUYÊN LIỆU THẢO DƯỢC KẾT HỢP THEO NGUYÊN LÝ ĐÔNG Y VÀO CÁC SẢN PHẨM PHỤC VỤ ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI
  • Chủ dự án: LÊ THỊ THANH HẢI, NGUYỄN HUỆ, TRẦN HOÀNG HIỆP
  • ĐT: 0948656230
  • Email: Thanhhaithithao@gmail.com
  • ĐC: số 15 ngõ 371/2/39 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội