Dự án: Đường tự nhiên Tr’đin

77
Mật đường Tr’đin là chất làm ngọt tự nhiên làm từ nhựa cây Tr’đin, có vị ngọt thanh hấp dẫn, thích hợp để nấu ăn, trộn salad, pha nước, làm bánh, hay ăn trực tiếp với cùng pancake… Mật được sản xuất theo chuẩn hữu cơ sạch, xanh, bảo vệ môi trường. Mật đường Tr’đin giàu Fe, Ze và các vitamin khoáng chất, cùng polyphenon và flavonoid giúp chống oxy hóa và ổn định đường huyết,
Mật đường Tr’đin ra đời từ nỗ lực cùng bà con đồng bào Cơ Tu thoát nghèo của anh Phạm Thanh Hoàng, người sáng lập công ty. Năm 2012, trong chuyến đi thiện nguyện lên vùng núi Tây Giang, thấy sự nghèo khó của người dân cùng vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ của núi rừng nơi đây, anh không muốn chỉ giúp một lần, mà phải giúp bà con phát triển kinh tế cách bền vững lâu dài, cải thiện đời sống bản làng nhưng vẫn gìn giữ vẻ đẹp của rừng núi. Từ đó, doanh nghiệp xã hội Forest Foods với sản phẩm mật đường Tr’đin đã ra đời, với tinh thần làm “chiến sĩ doanh nông” để nâng tầm nông sản Việt, giúp bà con xây dựng đời sống ấm no và bảo vệ rừng núi.
Tầm nhìn đến năm 2028, Forest Foods sẽ đem mật đường Tr’đin gia nhập thị trường chất tạo ngọt tự nhiên rộng lớn của thế giới, và trở thành bể thu giữ lưu trữ Carbon lớn nhất Việt Nam theo cam kết của Thủ Tướng Chính Phủ tại COP 26.
Các tiêu chuẩn đã đạt được:
 1. Bản quyền về quy trình và công thức sản xuất
 2. Phân tích hàm lượng đường và khoang chất
 3. Xét nghiệm không tăng lượng đường huyết
 4. Các chứng chỉ ISO
 5. Chứng nhận hữu cơ
 6. Chứng nhận an toàn thực phẩm
 7. Chứng nhận bảo vệ môi trường
 8. Truy vết cacbon và khí nhà kính
DỰ ÁN: ĐƯỜNG TỰ NHIÊN TR’ĐIN
 • Chủ dự án: PHẠM THANH HOÀNG, HUỲNH BÁCH KHOA, VŨ CAO YẾN NHI
 • Điện thoại: 0905 986 168
 • Email: vietnaturalsugar@gmail.com
 • Địa chỉ: Thôn Ating, Xã Gari, Tây Giang,Quảng Nam, Việt Nam