Dự án: Lanchans – trà thảo mộc và sản phẩm ứng dụng thảo mộc dựa trên Medical Herb Nhật Bản

LANCHANS là thương hiệu thành lập từ tháng 8/2022 với niềm đam mê thảo mộc, cùng kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, với những kiến thức, bằng cấp và trải nghiệm thực tế trong ứng dụng thảo mộc tại Nhật, LANCHANS mong muốn tạo nên các sản phẩm An tâm – An toàn, đi trước đón đầu góp phần chăm sóc, cải thiện các vấn đề sức khỏe phát sinh do lối sống sinh hoạt tại Việt Nam dựa trên kiến thức Medical Herb Nhật Bản, sử dụng các loại thảo mộc có lịch sử lâu đời, nghiên cứu và phân loại an toàn cao trong hệ thống Trị liệu tự nhiên trên thế giới. Bên cạnh đó, LANCHANS cũng mong muốn thông qua các hoạt động có thể giúp nâng cao khả năng nhận biết và ứng dụng thảo mộc của người Việt Nam.
Mô hình kinh doanh đi từ việc trực tiếp và liên kết trồng, thu hoạch thảo mộc đến sơ chế, sản xuất, đưa sản phẩm ra thị trường, LANCHANS xây dựng hệ sinh thái thảo mộc với 3 mảng sản phẩm:
  •  Trà thảo mộc
  • Sản phẩm ứng dụng thảo mộc (Mỹ phẩm tự nhiên từ thảo mộc)
  • Workshop ứng dụng thảo mộc
LANCHANS hiện đã hoàn thiện nhà xưởng đạt chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm đối với Trà thảo mộc tại Đắk Lắk, hoàn thiện công bố và tiến hành các hoạt động đưa sản phẩm ra thị trường.
Sản phẩm ứng dụng thảo mộc đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện. Dự kiến trong năm 2024, LANCHANS tiếp tục hoàn thiện nhà xưởng mỹ phẩm cũng như tiến hành công bố và đưa sản phẩm ra thị trường.
Từ tháng 3/2023, LANCHANS bắt đầu tiến hành những workshop ứng dụng thảo mộc đầu tiên tại Sài Gòn, Đà Lạt và đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.
Tháng 10/2022, LANCHANS vinh dự đạt giải Nhất Cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk.
DỰ ÁN: LANCHANS – TRÀ THẢO MỘC VÀ SẢN PHẨM ỨNG DỤNG THẢO MỘC DỰA TRÊN MEDICAL HERB NHẬT BẢN
  • Chủ dự án: CHU THỊ LAN
  • ĐT: 0905263515
  • Email: chulanftu@gmail.com
  • ĐC: Thôn 14, xã EaKly, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam