Dự án: Sản xuất muối Tây Ninh – kết hợp đặc sản vùng miền

365
Chúng tôi, những người con Tây Ninh luôn tự hào rằng quê hương mình có nhiều Đặc sản được mọi người nhớ tới, nhưng chúng tôi quên mất đi việc xây dựng thương hiệu cho chính Đặc sản quê mình.
Ngày 18 tháng 02 năm 2023 “Nghề làm muối ớt Tây Ninh” chính thức được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia. Đây có thể xem là cột mốc quan trọng và cũng là lý do thúc đẩy chúng tôi tập trung xây dựng là phát triển một thương hiệu muối của người Tây Ninh, do người Tây Ninh làm, và làm tại Tây Ninh.
Sản phẩm muối mang thương hiệu Mr. Muối ra đời với mong muốn hoàn thành sứ mệnh mà Công Ty TNHH Tân Nhiên đăt ra ngay từ những ngày đầu thành lập “NÂNG TẦM ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG” và có thể nói đây là cậu chuyện thương hiệu thứ 2 chúng tôi muốn xây dựng lên, sau thành công của sản phẩm Bánh Tráng không nhúng nước từ năm 2018.
Giống như cách sản phẩm truyền thống của muối Tây Ninh ra đời, Tây Ninh chúng tôi không có muối, cũng không có tôm tuy nhiên lại có thể tạo ra một loại đặc sản được nhiều người nhớ tới. Dự Án muối Tây Ninh kết hợp đặc sản vùng miền cũng lấy điều đó làm tiền đề. Chúng tôi kết hợp với các đặc sản của nhiều vùng miền khác nhau, sự kết hợp này góp phần tạo ra một sản phẩm độc đáo hơn, khác biệt hơn và cùng nhau phát triển bền vững hơn. Muối Tỏi Phan Rang, Muối Sen Đồng Tháp, Muối Đường phèn Quãng Ngải,… Và còn nhiều hơn nữa những đặc sản vùng miền.
Chỉ sau hơn 5 tháng doanh thu đã tăng trung bình 25 – 30% mỗi tháng, có thể nói đây là tín hiệu tốt cho dự án có cơ hội tiếp cận thị trường nhanh hơn.
DỰ ÁN: SẢN XUẤT MUỐI TÂY NINH – KẾT HỢP ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN
  • Chủ dự án: NGUYỄN NGỌC SƠN, ĐẶNG KHÁNH DUY, PHẠM THÁI HOÀNG
  • ĐT: 0906816801
  • Email: jason.nguyenrd@gmail.com
  • ĐC: Số 6, Hẻm 34, đường Nguyễn Lương Bằng, Trường Đông, Hoà Thành, Tây Ninh