Hari Won lần đầu tiên hát phục vụ kiều bào Đài Loan

(VietnamTimes) – Ngày 28/1, Hari Won đã có mặt tại thành phố Tân Bắc (một thành phố trực thuộc ở phía Bắc Đài Loan) để hát phục vụ cho đông đảo Kiều bào Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại đây bên cạnh ca sĩ Hồ Việt Trung và Phan Ngọc Luân. 

Vẫn thường lệ như mỗi dịp cuối năm, những hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc,… để phục vụ những kiều bào, công nhân, du học sinh đang sinh sống và làm việc tại các nước được Đại sứ quán Việt Nam và các tổ chức cộng đồng đặc biệt quan tâm.
Năm nay, có mặt tại buổi diễn của thành phố Tân Bắc (Đài Loan) lần đầu tiên có sự tham gia biểu diễn của nữ ca sĩ Hari Won. Đây là một sự kiện văn hóa – giải trí nhằm phục vụ cho Kiều bào Việt Nam xa xứ có thể hưởng chút không khí Tết cổ truyền thông qua nhiều hoạt động thú vị như: Liên hoan văn nghệ, Ẩm thực phong phú, Thầy đồ cho câu đối, Bốc thăm trúng thưởng… tại Quảng trường Dân Thị thành phố Tân Bắc.
Dù 12g30 chương trình dự kiến sẽ diễn ra, nhưng trời Tân Bắc mưa lớn, nhiệt độ xuống còn khoảng 12 độ. Thế nhưng, rất đông khán giả yêu mến các nghệ sĩ đã đội mưa có mặt từ 5 tiếng trước để đón đợi được thưởng thức buổi diễn.
Lần đầu tiên có mặt tại Đài Loan hát phục vụ kiều bào, “bà xã” Trấn Thành cho biết: cô vô cùng hạnh phúc vì sự cổ vũ nhiệt tình, thân thiện và tình cảm nồng nhiệt mà Kiều bào tại đây dành cho bản thân cô nói riêng, các đồng nghiệp nghệ sĩ nói chung.
Năm 2017 vừa qua là một hành trình đầy cảm xúc, vô cùng có ý nghĩa khi Hari Won đã mạnh dạn để cho công chúng nhìn thấy một khía cạnh khác của bản thân, thông qua bộ phim tài liệu và cuốn tự truyện kể về cuộc đời của chính cô. Bên cạnh đó là những trải nghiệm mới mẻ và thú vị của nữ ca sĩ ở những vai trò đặc biệt, nhà sản xuất phim webdrama, “Thiên ý”.

Vietnamtimes