HLV Park Hang Seo muốn sớm ký hợp đồng với Việt Nam

HLV người Hàn Quốc (áo đỏ) khi còn làm việc với HLV nổi tiếng thế giới người Hà Lan.

(Vietnamtimes) VFF mới đây đưa ra thông báo HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo sẽ sang Việt Nam ký hợp đồng vào ngày 11/10, thay vì ngày 14/10 như kế hoạch.

Do HLV Park Hang Seo đã đổi ý, muốn được làm việc càng sớm càng tốt nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chiều theo ý của nhà cầm quân người Hàn, theo tin từ NLĐO.

Theo đó, ông Park Hang Seo có mặt ở Hà Nội từ gày 10/10 để dự khán trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Kampuchea, trong khuôn khổ bảng C vòng loại Asian Cup 2019.

Sau khi ký hợp đồng, HLV Park sẽ có khoảng 1 tháng để tuyển quân cho tuyển Việt Nam. Ông sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam gặp Afghanistan tại Vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 14/11. Đây sẽ là vị HLV ngoại thứ 10 và là HLV người Hàn Quốc đầu tiên dẫn dắt tuyển Việt Nam.

VFF tỏ ra rất tin tưởng đối với kinh nghiệm tham gia trợ lý HLV đội tuyển quốc gia Hàn Quốc qua 2 kỳ World Cup 1994 tại Mỹ và World Cup 2002 tại Nhật Bản – Hàn Quốc của  HLV Park Hang Seo, nhất là sự đóng góp vào thứ hạng 4 của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002, ở vai trò trợ lý số 2 cho HLV Guus Hiddink.

Trong khi đó, thông tin mới nhất cập nhật từ đội tuyển Việt Nam chính là sự “thất thoát” quân liên tiếp thời gian qua.

Vũ Ngọc Thịnh là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: TTVH

Theo TT&VH ngày 6/10, Vũ Ngọc Thịnh là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội tuyển Việt Nam, ngay trước đó là thông tin Hà Đức Chinh sắp phải chia tay đội tuyển do chưa thể hồi phục chấn thương.

Ban huấn luyện cũng đã nhận được thông tin về Đức Chinh. Chinh và Thịnh đều là những phương án dự bị quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

P.V