Hộ kinh doanh Hồ A Nhì

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, đến nay Hộ kinh doanh Hồ A Nhì đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất Chao Hiệp Lợi. Với phương châm đem gia vị ngon đến mọi miền Tổ quốc, hộ kinh doanh Hồ A Nhì đã không ngừng sản xuất và phát triển thương hiệu Chao Hiệp Lợi. Từ một cơ sở nhỏ với những thiết bị thô sơ cho đến nay Hộ Kinh doanh đã mở rộng quy mô sản xuất, áp dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa từ các khâu sản xuất đến đóng gói bao bì. Việc mở rộng và phát triển cơ sở không chỉ đảm bảo an toàn trong các sản phẩm Chao Hiệp Lợi mà còn đảm bảo thu nhập ổn định cho đời sống công nhân viên.
Với triết lý kinh doanh 3 không: “Không chất bảo quản, không phẩm màu tổng hợp, không hương liệu tổng hợp”. Hộ kinh doanh Hồ A Nhì nhận thấy tầm quan trọng của việc đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm cho nên Cơ sở luôn hướng đến mức độ an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Do vây, mỗi sản phẩm Chao Hiệp Lợi được bán ra trên thị trường thì Hộ kinh doanh Hồ A Nhì luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.
Tiếp nối những thành công đã đạt được, năm 2023 Hộ kinh doanh Hồ A Nhì mong muốn tiếp tục khẳng định các thương hiệu sản phẩm của mình thị trường Việt Nam, vươn xa hơn trên thị trường thế giới.  Ngoài các thị trường đã phát triển như hiện này là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Đông, Miền Tây, xuất khẩu ra nước ngoài thì Hộ kinh doanh Hồ A Nhì đang mở rông kinh doanh hợp tác với các công ty phân phối tới các tỉnh thành trên toàn quốcvà một số thị trường khác trên thế giới.
Với cái Tâm và cái Tầm của mình Hộ kinh doanh Hồ A Nhì tự tin sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn trong tương lai đưa thương hiệp Chao Hiệp Lợi đến gần hơn với khách hàng và bạn bè quốc tế.
HỘ KINH DOANH HỒ A NHÌ
Địa chỉ: Số 646, tổ 12, ấp Suối Cao B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Hotline: 0384502828
Sản phẩm chao môn