Hòa nhịp cùng cuộc thi “Ảnh đôi hạnh phúc” để nhận quà cùng Ngọc Thẩm Jewelry

62
Mùa cưới 2023 dịp cuối năm rộn ràng hơn bởi những cặp đôi hạnh phúc đã trên hành trình bước đến hôn nhân. Hòa cùng không khí hạnh phúc này, Ngọc Thẩm hi vọng cùng các cặp đôi lưu giữ lại những hình ảnh viên mãn nhất cùng cuộc thi “Ảnh đôi hạnh phúc”. Diễn ra từ ngày 8/11/2023 đến hết ngày 22/11/2023 với giá trị quà tặng vô cùng hấp dẫn, các cặp đôi chỉ còn chần chờ gì mà không tham gia ngay.
Cách thức tham gia cuộc thi như sau:
  • Bước 1: Bấm “Thích” fanpage Ngoc Tham Jewelry và bài viết này

  • Bước 2: Đăng 1 tấm ảnh hạnh phúc của bạn chụp cùng người ấy kèm theo:
  • Bước 3: Chụp ảnh màn hình và đăng bài thi vào phần bình luận của bài viết này.

Quà tặng hấp dẫn bao gồm: 5 chiếc nhẫn vàng 999.9 0.5 chỉ dành cho 5 người chiến thắng cuộc thi. Nếu đã tìm được “một nửa” phù hợp rồi thì sao bạn không thử bày tỏ tình cảm và than gia cuộc thi để chia sẽ cùng Ngọc Thẩm những khoảng khắc tuyệt vời của hai bạn.
Mùa cưới 2023 năm nay, Bộ sưu tập Mai Trăm Năm của Ngọc Thẩm Jewelry cũng được các cặp đôi đón nhận và lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Các thiết kế kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại sẽ là sự viên mãn cho các cặp đôi và hai bên gia đình. Bộ sưu tập Mai Trăm Năm sẽ là sự gửi gắm cho một khởi đầu hạnh phúc và viên mãn cho các cặp đôi với sắc vàng 24K óng ả, thiết kế tinh xảo và mới lạ.
Thông tin chi tiết về cuộc thi và quy cách chấm giải xem tại đây
Bộ sưu tập Mai Trăm Năm

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình sẽ giúp đôi uyên ương cảm thấy thoải mái hơn để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại của mình.
Xem thêm nhiều sản phẩm khác màu mua sắm tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry