Hòa nhịp sôi nổi cùng Duy Anh Foods tại triển lãm FoodExpo Việt Nam 2023

143
Được diễn ra từ ngày 22 25/11/2023 tại , Trung Tâm triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, triễn lãm FoodExpo Việt Nam 2023 đã và đang diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

FoodExpo Việt Nam 2023 không chỉ là nơi hội tụ các doanh nghiệp với đa dạng các thương hiệu, sản phẩm nông sản và thực phẩm mà đậy còn là nơi để người tiêu dùng tham quan, tìm hiểu thêm về các sản phẩm Việt. Năm 2023 này, Duy Anh Foods vinh hạnh có cho mình một gian hàng tại lễ hội năm nay.
Các sản phẩm của Duy Anh Foods không chỉ nổi bật về hương vị thơm ngon, thành phần nguyên liệu chất lượng được tuyển chọn từ nông sản Việt mà bao bì sản phẩm còn bắt mắt, được thiết kế hiện đại và hấp dẫn. Với đa dạng các sản phẩm thực phẩm như bún, phở, bánh tráng,… Duy Anh đã và vẫn đang không ngừng nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm mới lạ, nâng cao dây chuyền sản xuất để phục vụ bữa ăn của người Việt, bên cạnh đó cũng một phần giúp đỡ nông sản Việt Nam thêm phần phát triển.

Tính đến nay, các sản phẩm của Duy Anh đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Các sản phẩm truyền thống Việt Nam từ hạt gạo trắng, gạo lứt, mè, thanh long, dưa hấu,… mang đến nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng với hương vị mới lạ, thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Với sự trẻ trung năng động và tươi mới của các bạn trẻ Duy Anh, cùng với các chứng nhận HACCP, ISO 22000, FDA, Halal và Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020, 2021, 2022, 2023 và chứng nhận HVN CLC Chuẩn Hội Nhập 2023. Hy vọng sẽ được gặp Tất Cả Quý Khách Hàng thân mến tại FoodExpo 2023 này. Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

Hẹn gặp tất cả Khách Hàng tại triển lãm FoodExpo Việt Nam 2023 cùng Duy Anh Foods nhé!
Bạn có thể xem  thêm về thương hiệu Duy Anh Foods và các sản phẩm tại:
Duy Anh Foods: duyanhfoos.vn
Hotline: 028.3584.5399
Email: duyanhfoodscuchi@gmail.com